LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2013-2014

Thứ tư - 04/06/2014 07:12
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2013-2014

Sáng ngày 26/5/2014, trường THPT Lai Vung 1 đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2013 - 2014. Đến dự lễ tổng kết năm học, trường vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Hữu Thời - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy huyện Lai Vung; Ban đại diện cha mẹ học sinh; ông Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, cùng với 122 CB-GV-NV và hơn 600 học sinh đạt danh hiệu học sinh Giỏi, Xuất sắc của trường.
     Trong buổi lễ, ông Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2013 - 2014 và những định hướng cho năm học 2014 - 2015. Đồng thời, cũng bày tỏ sự tri ân với các tổ chức, cá nhân đã có nhiều đóng góp, giúp đỡ nhà trường về vật chất và tinh thần, góp phần vào việc nâng cao chất lượng giáo dục các mặt của nhà trường trong những năm qua. Biểu dương những cố gắng, những đóng góp không nhỏ của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường cũng như của các em học sinh đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của trường. Đặc biệt nhấn mạnh: Đảng bộ, BGH nhà trường, trưởng các đoàn thể đã và đang ra sức chuẩn bị tốt các hoạt động chuyên môn cũng như các hoạt động phong trào để thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Lai Vung 1 sẽ tổ chức vào ngày 16 tháng 11 năm 2014.
      Buổi Lễ tổng kết năm học 2013 - 2014 của Trường THPT Lai Vung 1 kết thúc trong tiếng vỗ tay nồng nhiệt, trong sự hồ hởi bởi những thành tích đã đạt được trong năm học qua và sự tin tưởng vào những thành tích trong các năm tiếp theo.

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết: