LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014 - 2015

Thứ bảy - 06/06/2015 05:05
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014 - 2015

Sáng ngày 02/06/2015, Trường THPT Lai Vung 1 long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2014-2015.
Đến dự buổi lễ tổng kết, trường vinh dự được đón tiếp Đ/c Tạ Văn Hội – Tỉnh uỷ viên – Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND Huyện Lai Vung; Thạc sĩ Nguyễn Thúy Hà – Phó Giám đốc Sở GDĐT, Tiến Sĩ Phạm Quang Huy – Trưởng phòng Giáo dục Trung học Sở GD&ĐT và đại diện các ban ngành chính quyền địa phương,…
Trong buổi lễ, ông Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015 và những định hướng cho năm học 2015 - 2016. Đồng thời, cũng bày tỏ sự tri ân với các tổ chức, cá nhân đã có nhiều đóng góp, giúp đỡ nhà trường về vật chất và tinh thần, góp phần vào việc nâng cao chất lượng giáo dục các mặt của nhà trường trong những năm qua. Biểu dương những cố gắng, những đóng góp không nhỏ của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường cũng như của các em học sinh đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của trường.
Đ/c Tạ Văn Hội - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND Huyện đánh giá cao những thành tích phấn đấu, nỗ lực của thầy và trò Trường THPT Lai Vung 1 đã đạt được trong năm học vừa qua.
Nhân buổi lễ, trường cũng đã trang trọng tổ chức khen thưởng cao cho Thầy Lê Văn Trứ, giáo viên giảng dạy môn Ngữ văn đã vinh dự được nhận Bằng khen Thủ tướng Chính phủ. Đồng thời, khen thưởng cho hơn 400 học sinh đạt thành tích tốt trong năm học.
Buổi Lễ tổng kết năm học 2014 - 2015 của Trường THPT Lai Vung 1 kết thúc trong tiếng vỗ tay nồng nhiệt, trong sự hồ hởi bởi những thành tích đã đạt được năm học qua và sự tin tưởng vào những thành tích ở các năm tiếp theo.

Một số hình ảnh buổi lễ: