Trang nhất » Tin tức » Tin tức/Thông báo

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015-2016

Chủ nhật - 05/06/2016 20:43
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015-2016

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015-2016

Sáng ngày 31/05/2016, Trường THPT Lai Vung 1 long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2015-2016.
Đến dự buổi lễ tổng kết, trường vinh dự được đón tiếp Đ/c Tạ Văn Hội – Tỉnh uỷ viên – Bí thư Huyện uỷ – Chủ tịch HĐND Huyện Lai Vung; Ông Nguyễn Trung Vinh – Chánh Thanh tra Sở GDĐT Đồng Tháp; Cô Phan Thị Thu Hà – nguyên Hiệu trưởng – nguyên Phó Giám đốc Sở GDĐT Đồng Tháp – Chủ tịch Hội tâm lý giáo dục tỉnh Đồng Tháp; Đại diện các ban ngành, chính quyền địa phương; Quý phụ huynh học sinh; Tập thể CB-GV và 1.274 học sinh toàn trường tham dự.
Trong buổi lễ, ông Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và những định hướng cho năm học 2016 - 2017. Đồng thời, cũng bày tỏ sự tri ân với các tổ chức, cá nhân, phụ huynh học sinh đã có nhiều đóng góp, giúp đỡ nhà trường về vật chất và tinh thần, góp phần vào việc nâng cao chất lượng giáo dục các mặt của nhà trường trong những năm qua. Biểu dương những cố gắng, những đóng góp không nhỏ của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường cũng như của các em học sinh đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của trường.
Đ/c Tạ Văn Hội – Tỉnh uỷ viên – Bí thư Huyện uỷ – Chủ tịch HĐND Huyện đánh giá cao những thành tích phấn đấu, nỗ lực của thầy và trò Trường THPT Lai Vung 1 đã đạt được trong năm học vừa qua.
Nhân buổi lễ, trường cũng đã trang trọng tổ chức khen thưởng giáo viên có thành tích cao cấp tỉnh trong các hoạt động như Bồi dưỡng học sinh giỏi văn hoá, Máy tính cầm tay, Thí nghiệm thực hành, Hội khoẻ phù đổng… Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức khen thưởng 15 học sinh có tiến bộ vượt bật trong rèn luyện và học tập. Đồng thời, khen thưởng cho 430 học sinh đạt thành tích tốt trong năm học.
Buổi Lễ tổng kết năm học 2015 - 2016 của Trường THPT Lai Vung 1 kết thúc trong tiếng vỗ tay nồng nhiệt, trong sự hồ hởi bởi những thành tích đã đạt được năm học qua và sự tin tưởng vào những thành tích ở các năm tiếp theo.

Một số hình ảnh buổi lễ:Văn nghệ chào mừngQuý đại biểu, quý khách dự chụp hình lưu niệm cùng với BGH nhà trườngĐ/c Tạ Văn Hội - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND Huyện Lai Vung phát biểu chỉ đạoThầy Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường tổng kết năm học 2015 - 2016 và những định hướng cho năm học 2016 – 2017Em Nguyễn Thị Ngọc Hoà – học sinh lớp 12Aa phát biểu cảm tưởng tri ân đến quý thầy côKhen thưởng giáo viên có thành tích cao cấp tỉnh trong các hoạt động


 

Tác giả bài viết: ntuminh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 95


Hôm nayHôm nay : 152

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3361

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 823145

Tiện ích

Quản lý thiết bị
Phần mềm VNEDU
Đề thi
Đăng ký mượn sách thư viện trực tuyến
Hộp thư điện tử
Thời khóa biểu
Lịch công tác

Lịch vạn niên

Liên kết

Cổng thông tin điện tử huyện Lai Vung
Cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Tháp
Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp
Bộ Giáo dục và Đào tạo

SỔ VÀNG

Danh sách hỗ trợ tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm
Học bổng tài năng
GSHH

© Copyright Trang thông tin Trường THPT Lai Vung 1. All right reserved

Email: admin@laivung1.edu.vn