LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017

Thứ năm - 01/06/2017 09:48
Văn nghệ chào mừng

Sáng ngày 27/05/2017, Trường THPT Lai Vung 1 long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017.
Đến dự buổi lễ tổng kết, trường vinh dự được đón tiếp Đ/c Nguyễn Hữu Thời – Trưởng phòng CTTT - Sở GDĐT Đồng Tháp; Bà Võ Thị Mỹ Tây – UVBTV huyện Ủy – PCT. Hội đồng nhân dân huyện Lai Vung, Thầy Lê Văn Tự - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường; Quý thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường; Đại diện các ban ngành chính quyền địa phương; Quý phụ huynh học sinh; Tập thể CB-GV và 1.395 học sinh toàn trường tham dự.
Trong buổi lễ, Thầy Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2016 - 2017 và những định hướng cho năm học 2017 - 2018. Đồng thời, cũng bày tỏ sự tri ân với các tổ chức, cá nhân đã có nhiều đóng góp, giúp đỡ nhà trường về vật chất và tinh thần, góp phần vào việc nâng cao chất lượng giáo dục các mặt của nhà trường trong những năm qua. Biểu dương những cố gắng, những đóng góp không nhỏ của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường cũng như của các em học sinh đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của trường.
Nhân buổi lễ, trường cũng đã trang trọng tổ chức khen thưởng giáo viên có thành tích cao cấp tỉnh trong các hoạt động như Bồi dưỡng học sinh giỏi văn hoá, Thí nghiệm thực hành, hoạt động thể dục thể thao, hoạt động phong trào. Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức khen thưởng 18 có tiến bộ, vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện hạnh kiểm. Đồng thời, khen thưởng cho hơn 500 học sinh đạt thành tích tốt trong năm học.
Buổi Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 của Trường THPT Lai Vung 1 kết thúc trong tiếng vỗ tay nồng nhiệt, trong sự hồ hởi bởi những thành tích đã đạt được năm học qua và sự tin tưởng vào những thành tích ở các năm tiếp theo.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng

Thầy Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường tổng kết năm học 2016 - 2017 và những định hướng cho năm học 2017 – 2018

Em Nguyễn Hồ Phương Linh – học sinh lớp 12A1 phát biểu cảm tưởng tri ân đến quý thầy cô

Ông Lượng Bá Kiêm – Trưởng Ban đại diện CMHS phát biểu cảm ơn và chia sẻ với nhà trường

Bà Phạm Thị Mỹ Tây – UVBTV – PCT.Hội đồng nhân huyện Lai Vung phát biểu chúc mừng và chỉ đạo