LỄ TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH - NIÊN KHÓA 48: 2011-2014

Thứ bảy - 10/05/2014 11:20
LỄ TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH - NIÊN KHÓA 48: 2011-2014

Thực hiện công văn số: 1244/SGDĐT - CTHS - GDQP, ngày 30 tháng 8 năm 2013 của Sở Giáo dục và Đào tạo đồng Tháp V/v tổ chức các hoạt động giáo dục NGLL năm học 2013 - 2014;
Căn cứ vào Kế hoạch năm học 2013 – 2014 của Trường THPT Lai Vung 1; Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức Lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12 khóa 48, năm học 2013 – 2014 vào ngày 16/4/2014.Đến dự với buổi lễ, trường vinh dự được đón tiếp ông Phạm Đăng Sơn – Phòng CTHS-GDQP - Sở GDĐT Đồng Tháp; Ông Nguyễn Hữu Được - Chánh văn phòng huyện uỷ huyện Lai Vung; Ông Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường cùng với quý CMHS và toàn thể CB-GV-CNV, học sinh trường. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với những bó hoa tươi thắm, những lời tri ân đầy ý nghĩa của các em học sinh nhằm bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tình cảm và tấm lòng, sự tận tâm dạy dỗ, dìu dắt các em nên người của thầy cô giáo. Bên cạnh đó, Đoàn trường THPT Lai Vung 1 cũng đã tổ chức lễ trưởng thành cho các em học sinh nhân dịp các em tròn 18 tuổi, lứa tuổi đẹp nhất với nhiều mơ ước, hoài bão. Đan xen trong buổi lễ là các tiết mục văn nghệ với các chủ đề tôn vinh thầy cô, cha mẹ; ca ngợi tình bạn cao đẹp do chính thầy cô cùng các em học sinh thể hiện. Đặc biệt, trong buổi lễ còn có chương trình “Lời trái tim” giới thiệu tấm gương sáng vượt khó học giỏi là em Nguyễn Thị Bích Liên - học sinh lớp 12A1. Lễ tri ân và trưởng thành dành cho học sinh các lớp cuối cấp Trường THPT Lai Vung 1, năm học 2013 – 2014 tạo nên những kỷ niệm đẹp, sâu sắc dành cho các em học sinh trước khi rời xa mái trường mà các em đã một thời gắn bó; bên cạnh đó buổi lễ còn thể hiện những nét văn hóa truyền thống cao đẹp của dân tộc ta: tri ân thầy cô giáo và những đấng sinh thành.

Một số hình ảnh của buổi lễ: