Trang nhất » Tin tức » Tin tức/Thông báo

THƯ CẢM ƠN

Thứ ba - 18/11/2014 09:58
THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM ƠN!
 
Ngày 16 tháng 11 năm 2014, Trường Trung  học Đức Thành nay là Trường THPT Lai Vung 1 đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường (1964 - 2014). Lễ kỷ niệm đã thành công tốt đẹp, có ý nghĩa sâu sắc đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh của trường; đồng thời đó cũng là dịp để cựu CB-GV-CNV, cựu học sinh, quý phụ huynh học sinh ủng hộ về vật chất và tinh thần cho thế hệ đàn em, vun đắp truyền thống vẻ vang của nhà trường.
Nhân dịp này, nhà trường rất vinh dự và phấn khởi được đón nhận lẵng hoa chúc mừng của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan; sự hiện diện và tặng lẵng hoa của đồng chí Lê Vĩnh Tân - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Kinh tế Trung ương; của các vị lãnh đạo cấp tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp, Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND huyện Lai Vung; các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trong tỉnh; các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm; cùng đông đảo các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và cựu học sinh Trường Trung học Đức Thành, nay là Trường THPT Lai Vung 1 trên khắp mọi miền Tổ quốc.
Sự hiện diện và ủng hộ giúp đỡ của quý cơ quan, đơn vị và các cá nhân nói trên là nguồn động viên, cổ vũ to lớn đối với thầy và trò Trường THPT Lai Vung 1 trên hành trình phát triển sự nghiệp trồng người. Hy vọng rằng trong những năm tiếp theo, trường chúng tôi tiếp tục nhận được sự ủng hộ về mọi mặt của quý vị.
Lễ kỉ niệm 50 mươi năm thành lập trường vừa qua, được tổ chức với quy mô khá lớn chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót, nhà trường rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý khách!
Thay mặt lãnh đạo nhà trường tôi xin gửi tới quý cơ quan, đơn vị;  các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các cá nhân, quý vị khách quý lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin kính chúc quý vị luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.
 Trân trọng cảm ơn!
                                                                                TM. BAN TỔ CHỨC
PHÓ TRƯỞNG BAN


HIỆU TRƯỞNG   
Lê Văn Tự      
 
 
                                                          

Tác giả bài viết: lvtru

Từ khóa: THƯ CẢM ƠN

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 79


Hôm nayHôm nay : 152

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3345

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 823129

Tiện ích

Quản lý thiết bị
Phần mềm VNEDU
Đề thi
Đăng ký mượn sách thư viện trực tuyến
Hộp thư điện tử
Thời khóa biểu
Lịch công tác

Lịch vạn niên

Liên kết

Cổng thông tin điện tử huyện Lai Vung
Cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Tháp
Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp
Bộ Giáo dục và Đào tạo

SỔ VÀNG

Danh sách hỗ trợ tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm
Học bổng tài năng
GSHH

© Copyright Trang thông tin Trường THPT Lai Vung 1. All right reserved

Email: admin@laivung1.edu.vn