Trang nhất » Tin tức » Tin tức/Thông báo

Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường

Thứ ba - 25/11/2014 05:12
Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường

Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường

Ngày 16/11/2014, có thể nói là dấu mốc lịch sử đối với Trường Trung học Đức Thành nay là Trường THPT Lai Vung 1. Bởi nó ghi dấu một chặng đường hình thành và phát triển đáng tự hào. Đã 50 năm kể từ ngày trường mang tên Trường Trung học Đức Thành, trải qua nửa thế kỷ có biết bao sự đổi thay, những mái tóc xanh ngày nào nay đã bạc với nhiều khó khăn cùng sự nỗ lực không ngừng của cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh hôm nay Trường THPT Lai Vung 1 thật sự lớn mạnh, đang từng bước khẳng định mình.
Hôm nay, ngày lễ trọng đại kỷ niệm 50 năm thành lập trường, tập thể Hội đồng sư phạm Trường  THPT Lai Vung 1 rất hân hạnh được đón tiếp lãnh đạo Đảng và Nhà nước đến dự. Đó là đồng chí Lê Vĩnh Tân - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng – Phó Trưởng ban Kinh tế Trung ương; lãnh đạo Sở GD&ĐT Đồng Tháp; lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Lai Vung,… và rất đông đảo cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh đã từng công tác học tập tại trường Trung học  Đức Thành nay là trường THPT Lai Vung 1. Sự hiện diện này đã nói lên vị thế và uy tín to lớn của ngôi trường thân yêu, đồng thời góp phần làm cho buổi lễ tăng thêm sự long trọng và giàu ý nghĩa. Nhân dịp này, nhà trường rất vinh dự và phấn khởi được đón nhận lẵng hoa chúc mừng của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan.
Theo đánh giá của nhiều vị quan khách: buổi lễ diễn ra hết sức trang trọng, thành công, với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, đã làm trỗi dậy kí ức bâng khuâng - hoài niệm và niềm vui khôn tả của những ai đã từng học tập, công tác  tại ngôi trường Trung học Đức Thành, nay là trường THPT Lai Vung 1.
Một số hình ảnh buổi Lễ: 


Clip trước lễ:

 


Tác giả bài viết: ntuminh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 95


Hôm nayHôm nay : 152

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3230

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 823014

Tiện ích

Quản lý thiết bị
Phần mềm VNEDU
Đề thi
Đăng ký mượn sách thư viện trực tuyến
Hộp thư điện tử
Thời khóa biểu
Lịch công tác

Lịch vạn niên

Liên kết

Cổng thông tin điện tử huyện Lai Vung
Cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Tháp
Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp
Bộ Giáo dục và Đào tạo

SỔ VÀNG

Danh sách hỗ trợ tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm
Học bổng tài năng
GSHH

© Copyright Trang thông tin Trường THPT Lai Vung 1. All right reserved

Email: admin@laivung1.edu.vn