Mittinh thi đua chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017).

Thứ tư - 29/03/2017 21:11
Văn nghệ chào mừng

Được sự thống nhất của Đảng ủy và Ban Giám Hiệu, Đoàn TNCSHCM trường THPT Lai Vung 1 tổ chức mittinh thi đua chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017).
Đến dự với buổi lễ mitting có đ/c Phạm Thanh Bình – Bí thư Huyện đoàn, BGH nhà trường, các đoàn thể, GVCN 3 khối lớp, cùng hơn 1400 học sinh của trường.
Buổi mittinh ôn lại truyền thống hào hùng qua 86 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những thành tích đạt được của Đoàn trường THPT Lai Vung 1 trong thời gian qua.
Sau buổi mittinh, Đoàn trường tổ chức cho các chi đoàn lớp tham gia trò chơi dân gian như: Kéo co, nhảy bao bố, chạy xe đạp chậm và đập bọc nước, các hoạt động diễn ra sôi nổi, hào hứng, tạo không khí vui vẻ cho học sinh trong ngày sinh nhật Đoàn.