NGÀY CHỦ NHẬT XANH - 27/3/2016

Thứ ba - 29/03/2016 15:34
NGÀY CHỦ NHẬT XANH - 27/3/2016

Căn cứ kế hoạch số: 14/KH-ĐTNLVg1, ngày 29 tháng 02 năm 2016 về việc Thực hiện Công trình thanh niên – Ngày chủ nhật xanh, năm học 2015 - 2016; thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2015 - 2016;
Sáng ngày 27/3/2016, Đoàn Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức thực hiện Ngày chủ nhật xanh với hơn 500 đoàn viên thanh niên tham gia với sự hướng dẫn của đại diện Ban Giám hiệu và các thành viên BCH Chi đoàn Giáo viên của trường.
Tham gia các hoạt động Ngày chủ nhật xanh, các em học sinh cùng nhau tổng vệ sinh khuôn viên sân trường; tổng vệ sinh phòng đọc Thư viện, các phòng thực hành; làm cỏ vườn trường; chỉnh chu lại các chậu cây, bồn hoa;...
Qua một buổi lao động, các em học sinh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, mang đến sự khang trang, sạch đẹp cho ngôi trường THPT Lai Vung 1. Hy vọng rằng, mỗi cá nhân học sinh của Trường THPT Lai Vung 1 sẽ tiếp tục phấn đấu cùng nhau tìm hiểu kiến thức, học tập tốt, lao động tốt; cùng chung tay góp sức giữ gìn môi trường luôn Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn.

Một số hình ảnh:

Từ khóa: Chu nhat xanh