NGOẠI KHÓA CHUYÊN ĐỀ “GIÁO DỤC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN” NĂM 2015

Thứ ba - 06/10/2015 21:12
NGOẠI KHÓA CHUYÊN ĐỀ “GIÁO DỤC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN” NĂM 2015

Để cung cấp kiến thức về sức khoẻ sinh sản; giáo dục giới tính; hướng dẫn học sinh cách chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ tuổi vị thành niên; sáng ngày 05/10/2015, Trường THPT Lai Vung 1 phối hợp với Trung tâm Dân số và KHHGĐ huyện Lai Vung tổ chức ngoại khóa chuyên đề: “Giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên” năm 2015.
Đến tham dự buổi ngoại khóa, nhà trường vinh dự được đón tiếp Bà Trần Thị Năm – nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế Đồng Tháp, Chủ tịch Hội KHHGĐ tỉnh Đồng Tháp; Ông Lê Văn Kha – Phó Giám đốc TT Dân số và KHH GĐ huyện Lai Vung, Thầy Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; quý thầy cô GVCN, GVBM cùng với hơn 1300 học sinh của Trường THPT Lai Vung 1.
Với thời lượng hơn 60 phút, các nội dung hoạt động ngoại khóa đã giúp cho học sinh của trường tiếp thu được nhiều thông tin bổ ích về SKSSVTN; tạo điều kiện cho các em tham gia trao đổi thông tin, chia sẻ, tư vấn,.... Bên cạnh đó, còn cung cấp thêm cho các em một số thông tin về SKSSVTN bằng hình thức trả lời câu hỏi có thưởng tạo thêm không khí sôi động, hấp dẫn cho buổi ngoại khoá.
Hy vọng buổi ngoại khóa sẽ giúp toàn thể các em học sinh Trường Lai Vung 1 hiểu nhiều hơn về lứa tuổi VTN, cách phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục, mang thai ngoài ý muốn,.... Từ đó có ý thức bảo vệ sức khỏe, tránh xa các tệ nạn xã hội, trau dồi đạo đức đức tác phong và có ý thức học tập đạt kết quả tốt.

Một số hình ảnh buổi ngoại khóa:

Bà Trần Thị Năm – Nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế Đồng Tháp, Chủ tịch Hội KHHGĐ tỉnh Đồng Tháp trao đổi, tư vấn những thông tin về SKSSVTN.

Đại diện học sinh các khối lớp tham gia hoạt động tìm hiểu SKSSVTN.

Học sinh tập trung chú ý lắng nghe và tìm hiểu thông tin.

Từ khóa: SKSSVTN 2015