NGOẠI KHOÁ MÔN HOÁ HỌC

Thứ hai - 23/11/2015 03:20
NGOẠI KHOÁ MÔN HOÁ HỌC

Với mục tiêu giúp học sinh mang kiến thức đã học về polime và vật liệu polime đến gần hơn với đời sống; đồng thời rèn thêm kỹ năng giải bài tập trắc nghiệm và khắc sâu kiến thức về polime cho học sinh; Tổ Hoá - Tin của Trường THPT Lai Vung 1 phối hợp tổ chức buổi ngoại khóa môn Hoá học với chuû ñeà: “VẬT LIỆU POLIME VỚI ĐỜI SỐNG”.
Đến dự buổi ngoại khóa, Tổ Hoá – Tin vinh dự được đón tiếp Thầy Trịnh Minh Khá – Phó Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy, cô đại diện các tổ chuyên môn, cùng toàn thể quý thầy, cô Tổ Hóa - Tin và hơn 100 học sinh đến từ các lớp 12 tham dự.
Buổi ngoại khóa được mở đầu với tiểu phẩm “ Máy đa năng” được các “diễn viên không chuyên” thể hiện rất hấp dẫn, tạo được không khí vui tươi, sinh động cho buổi ngoại khoá. Tiếp theo là các nội dung đa dạng, phong phú với 6 phần được tập thể khách dự đánh giá thành công cả về mục tiêu nội dung kiến thức và sự sinh động của không khí hội trường.
Ngoại khoá của Tổ Hoá – Tin giúp học sinh hiểu sâu hơn và có thể ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống. Đồng thời, góp phần giúp các  em thêm yêu thích bộ môn Hoá học, từ đó học tập đạt kết quả tốt hơn.

Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: thnam