Trang nhất » Tin tức » Tin tức/Thông báo

Ngoại khóa chuyên đề “Công ơn cha mẹ”

Thứ hai - 20/01/2014 23:31
Ngoại khóa chuyên đề “Công ơn cha mẹ”

Ngoại khóa chuyên đề “Công ơn cha mẹ”

Ngày 18/01/2014, Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức chuyên đề giáo dục đạo đức: “Công ơn cha mẹ” với sự tham gia giảng dạy của Thầy Trần Tuấn Anh - GV môn GDCD trường THCS Bạch Đằng, Quận 3 - TP Hồ Chí Minh.
Cùng tham gia dự chuyên đề đạo đức: “Công ơn cha mẹ” là sự hiện diện của Ban lãnh đạo, GVBM, 48 GVCN của 03 khối lớp và hơn 1800 học sinh của toàn trường.
Trong giờ học, thầy Tuấn Anh đưa ra nhiều hình ảnh minh họa và nhiều ví dụ thực tế mang tính giáo dục đạo đức học sinh như tình thương yêu của cha mẹ đối với các con, nghĩa vụ của các con đối với cha mẹ; những niềm vui, nỗi buồn trong gia đình; những tấm gương sáng trong học tập vượt qua nhiều khó khăn và trở ngại trong cuộc sống,... Với thời lượng chỉ khoảng 60 phút, nhưng Thầy Tuấn Anh đã đem đến cho trường THPT Lai Vung 1 nhiều cảm xúc dâng trào về tình cảm yêu thương giữa con người với con người nói chung và tình cảm yêu thương của cha mẹ đối với các con nói riêng.
 Đến với buổi sinh hoạt chuyên đề, Thầy Tuấn Anh còn trao tặng 05 suất học bổng cho 05 em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập của Trường.
Qua bài giảng đạo đức “Công ơn cha mẹ” cùng với những lời chia sẻ, động viên, nhắc nhở của Thầy Tuấn Anh; chắc chắn các em học sinh trường THPT Lai Vung 1 sẽ có cách nhìn thực tế hơn về hoàn cảnh gia đình; nhận thức sâu sắc hơn về công ơn, tình cảm và sự hi sinh mà cha mẹ dành cho các con,... để cố gắng học tập tốt, lao động tốt, phấn đấu trở thành những người công dân tốt, sống có ích cho mình và cho xã hội trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi thực hiện chuyên đề đạo đức:
 

Tác giả bài viết: ntuminh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 152

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3278

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 823062

Tiện ích

Quản lý thiết bị
Phần mềm VNEDU
Đề thi
Đăng ký mượn sách thư viện trực tuyến
Hộp thư điện tử
Thời khóa biểu
Lịch công tác

Lịch vạn niên

Liên kết

Cổng thông tin điện tử huyện Lai Vung
Cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Tháp
Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp
Bộ Giáo dục và Đào tạo

SỔ VÀNG

Danh sách hỗ trợ tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm
Học bổng tài năng
GSHH

© Copyright Trang thông tin Trường THPT Lai Vung 1. All right reserved

Email: admin@laivung1.edu.vn