Sơ kết phong trào nuôi heo đất và tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân đón Tết Giáp Ngọ - 2014

Thứ bảy - 25/01/2014 03:07
Tặng quà tết cho học sinh

Trong tiết sinh hoạt dưới cờ sáng, chiều thứ 2, ngày 20/01/2014; Hội LHTN Việt Nam và Đoàn trường tổ chức sơ kết phong trào nuôi heo đất giúp bạn vượt khó trong học kỳ 1, năm học 2013 - 2014. Tổng số heo đất được đập dưới sân cờ là trên 15 con. Với số tiền nuôi heo đất đó, các lớp sẽ hỗ trợ những bạn trong lớp có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia của các em học sinh. Hội LHTN, Đoàn trường sẽ tiếp tục tổ chức thực hiện phong trào này trong học kỳ 2.
Bên cạnh đó, Nhà trường, Đoàn - Hội cũng thực hiện chương trình “ Cây mùa xuân” hỗ trợ 35 suất quà (150.000 đồng/01 suất, trích từ quỹ Hội trợ trao đổi chia sẻ đồ dùng đồ chơi); 06 suất (500.000 đồng/01 suất của một mạnh trường quân ở cơ sở Thành Phước – Hòa Thành – Lai Vung – Đồng Tháp gửi tặng) giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết. Số tiền tuy không nhiều nhưng đó là tình cảm của trường, của các mạnh thường quân hỗ trợ phần nào giúp các em học sinh vui xuân đầm ấm bên người thân và bạn bè.

Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: tmtrung