Sơ kết học kỳ 1, năm học 2014 - 2015

Thứ năm - 15/01/2015 22:42
Sơ kết học kỳ 1, năm học 2014 - 2015

Nhằm đánh giá lại các hoạt động đã thực hiện trong học kỳ 1 và đề ra phương hướng hoạt động trong học kỳ 2, năm học 2014 - 2015; Ban lãnh đạo Trường THPT Lai vung 1 tiến hành họp Hội đồng sư phạm vào lúc 14 giờ 30 phút, ngày 14/01/2015.
Tham gia cuộc họp gồm các thành viên trong Ban giám hiệu, trưởng các đoàn thể,... cùng với hơn 100 CB - GV - NV nhà trường. Cuộc họp do ông Lê Văn Tự - Hiệu trưởng nhà trường - chủ trì.
Trong buổi họp, các bộ phận có liên quan đã lần lượt trình bày báo cáo sơ kết các hoạt động được phân công phụ trách, nêu lên những việc đã làm được, chưa làm được, nguyên nhân và biện pháp khắc phục trong thời gian tới. Sau đó, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường thảo luận về các vấn đề liên quan đến công tác dạy học nhằm phát huy ưu điểm và khắc phục hạn chế để nâng cao chất lượng giáo dục của đơn vị.
Đồng thời, trong cuộc họp, nhà trường cũng tổ chức khen thưởng các tập thể, cá nhân có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT cao trong năm học 2013 - 2014.

Một số hình ảnh của buổi Họp HĐSP nhà trường: