TẬP HUẤN CÁC MÔN KHXH NĂM 2014-2015

Thứ bảy - 06/06/2015 05:00
TẬP HUẤN CÁC MÔN KHXH NĂM 2014-2015

Nhằm mục đích tổ chức dạy học hiệu quả các bộ môn KHXH trong địa bàn huyện Lai Vung, huyện Lấp Vò nói riêng và các trường THCS, THPT trong tỉnh nói chung.
Sở GDĐT Đồng Tháp phối hợp với Trường Đại học KHXH&NV Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp tập huấn về “ Đổi mới phương pháp giảng dạy các môn KHXH trong nhà trường phổ thông tỉnh Đồng Tháp” từ ngày 28/5/2015 đến 31/5/2015 tại Trường THPT Lai Vung 1.
Qua gần 04 ngày học tập và thảo luận sôi nổi, chiều ngày 31/5/2015, tại sân khấu Trường THPT Lai Vung 1, Sở GDĐT Đồng Tháp phối hợp với Trường Đại học KHXH&NV Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ vinh danh nhà giáo, tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa tập huấn cho các học viên đến từ các trường THCS, THPT trên địa bàn huyện Lai Vung, Lấp Vò.
Tham dự buổi lễ, trường vinh dự được đón tiếp Thạc sĩ Nguyễn Thúy Hà – Phó Giám đốc Sở GDĐT Đồng Tháp; Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Thơ – Trưởng phòng Quản lý dự án trường Đại học KHXH&NV Thành phố Hồ chí Minh cùng với các giảng viên và 119 học viên.
Khoá học đã giúp cho cán bộ, giáo viên các trường THCS, THPT của huyện Lai Vung, Lấp Vò đúc rút những kinh nghiệm bổ ích, từ đó vận dụng vào quá trình dạy học để nâng cao hiệu quả giáo dục của trường nói riêng và của tỉnh nhà nói chung.

Một số hình ảnh: