TẬP HUẤN VỀ CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM

Thứ hai - 09/02/2015 23:01
TẬP HUẤN VỀ CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM

Ngày 08/02/2015, Trường THPT Lai Vung 1 phối hợp với Trường THPT Lai Vung 2, THPT Lai Vung 3 và các trường THCS trong huyện Lai Vung tổ chức tập huấn chuyên đề: “Phương pháp và Kỹ năng tổ chức tiết sinh hoạt chủ nhiệm với kỹ năng sống” tại hội trường UBND huyện Lai Vung.
Đối tượng tham dự tập huấn là CBQL, giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm, Bí thư Đoàn trường, tổng phụ trách Đội,… của các đơn vị với sống lượng 170 người.
Tiến sĩ Bùi Văn Trực - Giám đốc Trung tâm Kỹ năng sống Phù sa đỏ Tp. Hồ Chí Minh - đã báo cáo những vấn đề có liên quan về một số hoạt động kỹ năng sống như: “Văn hóa giao thông”, “Học sinh sống trung thực”, “Định hướng nghề nghiệp”,… lồng ghép vào những trò chơi vận động. Bên cạnh đó, tổ chức các nhóm thảo luận theo chủ đề, tư vấn và giải quyết những tình huống sư phạm.
Qua một ngày làm việc, lớp tập huấn đã tiếp thu được những kiến thức hữu ích và kỹ năng cần thiết về công tác chủ nhiệm. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, với việc vận dụng các nội dung về giáo dục kỹ năng sống  phù hợp sẽ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại đơn vị.

Một số hình ảnh: