THÔNG TIN THPTQG 2017 VÀ TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI HỌC MINH TÂN – ĐÀI LOAN NĂM 2017

Thứ tư - 03/05/2017 00:39
Thông tin về kỳ thi THPT QG 2017

Du học và việc làm là một vấn đề rất quan trọng và cần thiết đối với mọi người, đặc biệt là với học sinh THPT. Đây là giai đoạn quan trọng để các em học sinh chuẩn bị cho mình một hành trang bước vào đời, lựa chọn và quyết định cho mình một tương lai tươi sáng.
       Nhằm cung cấp thêm những thông tin bổ ích về kỳ thi THPTQG năm 2017 và kế hoạch ôn thi THPTQG năm 2017 và tư vấn du học Đại học Minh Tân – Đài Loan, kết hợp với việc họp PHHS khối 12 năm học 2016-2017. Ngày 29/4/2017 BGH Trường THPT Lai Vung 1 phối hợp với Sở GDĐT Đồng Tháp và Hiệp hội phát triển Kinh tế –  Văn hoá – Giáo dục Đài – Việt tổ chức Tư vấn du học Đại học Minh Tân – Đài Loan năm 2017. Đến dự và trao đổi những thông tin bổ ích về vấn đề tư vấn du học, nhà trường vinh dự được đón tiếp Đ/c Phạm Thanh Lâm – Phó Trưởng phòng GDTrH-TX&CN Sở GDĐT Đồng Tháp; Đ/c Ngô Phẩm Trân – Tổng thư ký Hiệp hội phát triển Kinh tế –  Văn hoá – Giáo dục Đài – Việt; Đ/c Nguyễn Tấn Đức – Phó Hiệu trưởng trường THPT Cao Lãnh 1 cùng với quý PHHS gần 400 học sinh của các lớp 12.
        Qua hơn 2 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Ban tư vấn đã cung cấp cho học sinh nhiều thông tin bổ ích về kỳ thi THPTQG năm 2017 và du học Đại học Minh Tân, Đại học Chung Châu– Đài Loan,… Chắc chắn rằng học sinh trường THPT Lai Vung 1 hiểu rõ hơn và xác định cho mình những cơ hội lựa chọn công việc phù hợp với khả năng của bản thân mình cũng như phù hợp với nhu cầu lao động của xã hội hiện nay.

Một số hình ảnh buổi tư vấn: