TRUYỀN THÔNG VỀ SƯC KHOẺ SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN, NĂM HỌC: 2014 - 2015

Thứ tư - 01/10/2014 02:37
TRUYỀN THÔNG VỀ SƯC KHOẺ SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN, NĂM HỌC: 2014 - 2015

Trong tiết sinh hoạt dưới cờ sáng, chiều ngày 30/9/2014, Trường THPT Lai Vung 1 phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Lai Vung tổ chức truyền thông về sức khoẻ sinh sản vị thành niên cho học sinh toàn trường.
Tham dự buổi Truyền thông có Cô Phan Diệu Hiền – Phó GĐ TT Y tế huyện Lai Vung; anh Lê Văn Kha – Phó GĐ TTDS huyện Lai Vung, cùng với hơn 50 giáo viên và 1.564 học sinh của trường.
Cô Phan Diệu Hiền – Phó GĐ TT Y tế huyện Lai Vung - đã truyền thông các nội dung cơ bản về sức khoẻ sinh sản; những hành vi đúng và cách bảo vệ sức khoẻ sinh sản ở lứa tuổi vị thành niên. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn cho học sinh thi tìm hiểu kiến thức về SKSS thông qua những câu hỏi có quà khen tặng nếu học sinh trả lời chính xác;  tạo được không khí sinh động, dễ tiếp thu kiến thức cho học sinh.
Buổi truyền thông đã giúp cho các em học sinh hiểu và nắm rõ hơn những kiến thức về sức khoẻ sinh sản; có nhận thức đúng, đầy đủ hơn, phân biệt được các vấn đề cơ bản về sức khoẻ sinh sản; từ đó có những hành vi đúng đắn trong thực hiện chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho bản thân.

Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: tmtrung

Từ khóa: Sức khỏe SSVTN