TƯ VẤN HỌC SINH 03 KHỐI LỚP - NĂM HỌC 2015 - 2016

Thứ ba - 21/07/2015 20:05
TƯ VẤN HỌC SINH 03 KHỐI LỚP - NĂM HỌC 2015 - 2016

Ngày 18/7/2015, Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức buổi gặp gỡ học sinh 03 khối lớp nhằm tư vấn, cung cấp thêm cho các em những thông tin cần thiết về việc chọn Ban, nhóm lớp học phù hợp với khả năng, đăng ký để nhà trường xếp lớp học năm 2015 - 2016.
Thành phần tham dự buổi tư vấn gồm có: Ban Lãnh đạo nhà trường, trưởng các đoàn thể, giáo viên chủ nhiệm năm học 2014 - 2015, cùng tất cả các em sinh khối lớp 10,11,12.
Trong buổi tư vấn, Thầy Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường -  giới thiệu cơ sở vật chất cho các em tân học sinh khối 10 được nắm rõ hơn về môi trường mới mà các em sắp vào học. Đặc biệt, tư vấn những nội dung cần thiết và quan trọng, giúp các em học sinh biết được những điều kiện để chọn Ban học (theo bản đăng ký) để lựa chọn nhóm lớp học phù hợp với khả năng của từng em học sinh, từ đó có định hướng chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016. Đồng thời gửi thư mời PHHS họp vào ngày 22/7/2015 để thông tin định hướng của trường trong năm học mới.
Bên cạnh đó, cô Nguyễn Thị Kim Chi – Phó Hiệu trưởng nhà trường - cũng thông tin những nội dung cơ bản trong nội quy học sinh để các em có sự chuẩn bị về trang phục, tác phong,... khi đến trường tham gia học tập.
Các em học sinh tập trung lắng nghe và có nhiều ý kiến xoay quanh những vấn đề các em chưa hiểu rõ và được Ban lãnh đạo tận tình giải đáp, hướng dẫn. Với việc tổ chức tư vấn cho học sinh chọn ban, nhóm lớp học của nhà trường, tin tưởng năm học 2015-2016 tất cả các em học sinh Trường THPT Lai Vung 1 sẽ học tập tốt, tham gia các hoạt động phong trào sôi nổi và sẽ gặt hái được những kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh: