Trang nhất » Tin tức » Tin tức/Thông báo

TƯ VẤN TUYỂN SINH THPT QUỐC GIA - NĂM 2016

Thứ bảy - 26/03/2016 21:34
TƯ VẤN TUYỂN SINH THPT QUỐC GIA - NĂM 2016

TƯ VẤN TUYỂN SINH THPT QUỐC GIA - NĂM 2016

Nhằm cung cấp thêm cho quý phụ huynh cùng các em học sinh khối 12 những thông tin bổ ích cũng như một số điểm mới về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016;
Vào lúc 14 giờ 30 phút, ngày 23/3/2016; Trường THPT Lai Vung 1 phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đồng Tháp tổ chức buổi Tư vấn tuyển sinh năm 2016.
Đến dự buổi tư vấn, Trường vinh dự được đón tiếp Ths. Huỳnh Thị Hồng Vinh – Trưởng phòng khảo thí đảm bảo chất lượng Trường ĐH Đồng Tháp; Ths. Cao Dao Thép – Trưởng phòng CTSV Trường ĐH Đồng Tháp; Ths. Trần Hoàng Nam – Phó Trưởng khoa Nông nghiệp – Thủy sản trường CĐCĐ Đồng Tháp; Ths. Huỳnh Thanh Tường – CV Phòng Đào tạo Trường CĐCĐ Đống Tháp; Ths. Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường THPT Lai Vung 1 cùng với quý phụ huynh và hơn 200 em học sinh khối 12 tham dự.
Trong buổi tư vấn, quý phụ huynh và học sinh được cung cấp các thông tin về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, Kế hoạch ôn tập của Trường THPT Lai Vung 1. Đồng thời, phụ huynh và học sinh cũng được nghe tư vấn tuyển sinh của Trường ĐH Đồng Tháp; CĐCD Đồng Tháp. Sau đó là phần giải đáp, tư vấn các thắc mắc của phụ huynh và các em học sinh.
Hy vọng buổi tư vấn tuyển sinh sẽ cung cấp cho quý phụ huynh, đặc biệt là các em học sinh khối 12 có thêm nhiều thông tin mới bổ ích, giúp các em học sinh tự tin hơn để  chọn ngành nghề đúng và phù hợp với bản thân, thẳng tiến vào một tương lai tươi sáng.

Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: ntuminh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 66


Hôm nayHôm nay : 156

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3363

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 780136

Tiện ích

Quản lý thiết bị
Phần mềm VNEDU
Đề thi
Đăng ký mượn sách thư viện trực tuyến
Hộp thư điện tử
Thời khóa biểu
Lịch công tác

Lịch vạn niên

Liên kết

Cổng thông tin điện tử huyện Lai Vung
Cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Tháp
Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp
Bộ Giáo dục và Đào tạo

SỔ VÀNG

Danh sách hỗ trợ tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm
Học bổng tài năng
GSHH

© Copyright Trang thông tin Trường THPT Lai Vung 1. All right reserved

Email: admin@laivung1.edu.vn