TƯ VẤN VIỆC LÀM NĂM 2016

Thứ sáu - 06/05/2016 03:05
TƯ VẤN VIỆC LÀM NĂM 2016

Việc làm là một vấn đề rất quan trọng và cần thiết đối với mọi người, đặc biệt là với học sinh THPT. Đây là giai đoạn quan trọng để các em học sinh chuẩn bị cho mình một hành trang bước vào đời, lựa chọn và quyết định cho mình một tương lai tươi sáng.
Nhằm cung cấp thêm những thông tin bổ ích về tình hình việc làm hiện nay ở Việt Nam nói chung và ở tỉnh Đồng Tháp nói riêng. Ngày 04/5/2016 BGH Trường THPT Lai Vung 1 phối hợp với Trung tâm Dịch vụ Việc làm Đồng Tháp tổ chức Tư vấn Việc làm năm 2016. Đến dự và trao đổi những thông tin bổ ích về vấn đề việc làm, nhà trường vinh dự được đón tiếp Anh Bùi Phước Tuấn – Phó Trưởng phòng Xuất khẩu lao động – Trung tâm Dịch vụ Việc làm Đồng Tháp cùng với gần 120 học sinh của các lớp 12.
Qua hơn 1 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, hy vọng sẽ cung cấp cho học sinh nhiều thông tin bổ ích về tình hình việc làm hiện nay, giúp học sinh trường THPT Lai Vung 1 hiểu rõ hơn và xác định cho mình những cơ hội lựa chọn công việc phù hợp với khả năng của bản thân mình cũng như phù hợp với nhu cầu lao động của xã hội hiện nay.

Một số hình ảnh: