TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC SỨC KHOẺ SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN NĂM HỌC 2016-2017

Chủ nhật - 28/08/2016 04:30
TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC SỨC KHOẺ SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN NĂM HỌC 2016-2017

Sáng ngày 19/8/2016, trường THPT Lai Vung 1 phối hợp với Trung tâm Dân số kế hoạch hóa gia đình huyện Lai Vung tổ chức tuyên truyền “Giáo dục sức khoẻ sinh sản vị thành niên” năm học 2016-2017.
Đến tham dự buổi tuyên truyền, nhà trường vinh dự được đón tiếp Bà Nguyễn Thị Ngọc Đẹp – Phó khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên huyện Lai Vung, Bà Lê Diệu Yên – Phó khoa dân số kế hoạch hóa gia đình huyện Lai Vung; Ông Bùi Minh Tiến – Phòng truyền thông trung tâm dân số huyện Lai Vung, Thầy Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; quý thầy cô GVCN cùng với hơn 1506 học sinh của Trường THPT Lai Vung 1.
Với thời lượng hơn 60 phút, các nội dung hoạt động tuyên truyền đã giúp cho học sinh của trường tiếp thu được nhiều thông tin bổ ích về kiến thức, các khái niệm cơ bản về chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên; những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản như: đặc điểm, dấu hiệu của tuổi dậy thì; sự phát triển tâm sinh lý tuổi vị thành niên; giới và giới tính, tình dục an toàn và lành mạnh; hậu quả phá thai ở tuổi vị thành niên, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đặc biệt là lây nhiễm HIV/AIDS…
Hy vọng buổi tuyên truyền sẽ giúp toàn thể các em học sinh Trường Lai Vung 1 hiểu nhiều hơn về lứa tuổi vị thành niên, cách phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục,.... Từ đó có ý thức bảo vệ sức khỏe, tránh xa các tệ nạn xã hội, trau dồi đạo đức tác phong và có ý thức học tập đạt kết quả tốt.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Bà Nguyễn Thị Ngọc Đẹp – Phó khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên huyện Lai Vung tuyên truyền phổ biến những thông tin

Tổ chức các hoạt động tuyên truyền cho học sinh tham gia

Học sinh toàn trường chú ý lắng nghe