Thăm, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng

Thứ bảy - 20/12/2014 15:57
Thăm, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng

Nhằm thể hiện tinh thần đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn; ngày 19/12/2014, Đoàn trường THPT Lai Vung 1 phối hợp với Phòng Lao động & Thương binh xã hội huyện Lai Vung tổ chức đi thăm, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Tư ở xã Tân Dương, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp.
Đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Tư, đại diện Đoàn trường có đồng chí Trần Minh Trung – BT Đoàn trường, đồng chí Ngô Thanh Út Minh - BT CĐGV cùng đại diện đoàn viên các chi đoàn. Đoàn đã thăm hỏi, gửi lời tri ân, lời chức sức khỏe đến mẹ và biếu mẹ phần quà với số tiền 2.400.000 đồng. Ngoài ra, Đoàn trường còn phát động Đoàn viên đóng góp phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng huyện Lai Vung. Kết quả vận động được: 1.200.000 đồng.
Những hoạt động trên đã góp phần giáo dục đoàn viên thanh niên truyền thống uống nước nhớ nguồn; tri ân đến những thế hệ đi trước đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc; đồng thời góp một phần nhỏ để phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng.

Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: tmtrung