Thực hiện chăm sóc, cải tạo lại vườn trường

Thứ hai - 15/09/2014 21:57
Thực hiện chăm sóc, cải tạo lại vườn trường

Nhằm chuẩn bị cho việc kiểm tra của Sở GDĐT về việc thực hiện Trường "Xanh – sạch – Đẹp – An toàn"; lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, và hướng tới chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường THPT Lai Vung 1 vào ngày 16/11/2014. CĐGV tiến hành cải tạo, vệ sinh, trồng cây bổ sung trong Vườn trường.
Sáng ngày 14/09/2014 CĐGV phối hợp cùng với Đội thanh niên tình nguyện thực hiện việc cải tạo, vệ sinh, trồng và chăm sóc Vườn trường với hơn 30 đoàn viên CĐGV và 20 học sinh khối 11 là Đội thanh niên tình nguyện nhằm tạo vẻ mỹ quang, xứng đáng với danh hiệu “Trường Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn”.
Bên cạnh đó, CĐGV còn chú ý chăm sóc Vườn trường với nhiều loại cây thuốc nam như Cát lồi, tía tô, gừng, nghệ, xả, lá lốt, cây lượt vàng, đinh lăng, nha đam, Sen cạn, … nhằm tạo thêm nhiều loại cây thuốc nam phong phú, đa dạng để phục vụ  cho việc giảng dạy của quý thầy cô và việc học tập của các em học sinh. Đồng thời trang trí lại vườn trường và đào thêm hố sinh học.

Một số hình ảnh của hoạt động: