Trang nhất » Tin tức » Tin tức/Thông báo

Tổ chức Đối thoại trực tiếp giữa Đảng ủy, Ban Lãnh Đạo, Đoàn trường với Bí thư chi Đoàn, lớp trưởng các lớp

Thứ hai - 02/02/2015 08:59
Tổ chức Đối thoại trực tiếp giữa Đảng ủy, Ban Lãnh Đạo, Đoàn trường với Bí thư chi Đoàn, lớp trưởng các lớp

Tổ chức Đối thoại trực tiếp giữa Đảng ủy, Ban Lãnh Đạo, Đoàn trường với Bí thư chi Đoàn, lớp trưởng các lớp

Vào lúc 15h30 ngày 29/01/2015, Đoàn trường tổ chức Đối thoại trực tiếp giữa Đảng ủy, Ban Lãnh Đạo, Đoàn trường với Bí thư chi Đoàn, lớp trưởng các lớp.
          Mở đầu buổi đối thoại, đồng chí Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - thông báo với học sinh về tình hình về công tác dạy học của trường; kết quả sơ kết học kỳ 1, phương hướng hoạt động của nhà trường trong học kỳ 2 năm học 2014 - 2015.
          Tiếp theo, đồng chí Trần Minh Trung - Bí thư Đoàn trường - báo cáo kết qủa hoạt động phong trào thanh niên học kỳ 1 và phương hướng hoạt động học kỳ 2.
Đại diện các chi đoàn lớp tham dự đầy đủ. Buổi đối thoại có trên 18 ý kiến góp ý, xây dựng cho các hoạt động của trường. Các Chi đoàn có nhiều ý kiến nhất về cơ sở vật chất của trường như sửa chữa bàn ghế, bảng, đèn, quạt. Về công tác chuyên môn, các Chi đoàn 12 có ý kiến đề nghị tăng tiết đối với các bộ môn thi TN THPT Quốc gia, kết thúc sớm các bộ môn không thi tốt nghiệp. Đối với công tác Đoàn trường, đa số ý kiến đề nghị tổ chức cắm trại,…
          Đại diện Đảng ủy, Ban lãnh đạo, Bí thư Đoàn trường đã giải đáp trực tiếp ý kiến thắc mắc của các Chi đoàn. Những vấn đề mang tính chất chiến lược, lâu dài, nhà trường ghi nhận, sẽ trình bày trong họp Đảng ủy, Ban lãnh đạo và trả lời cho HS. Sau buổi tọa đàm, đồng chí Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - đã chỉ đạo bộ phận cơ sở vật chất kiểm tra khắc phục hạn chế thông qua những phản ảnh của Chi đoàn lớp.
        Buổi đối thoại đã giúp Đảng ủy, Ban lãnh đạo kịp thời nắm bắt được tình hình học tập, hoạt động của từng lớp; hiểu được tâm tư, nguyện vọng của học sinh và yêu cầu sửa chữa cơ sở vật chất. Từ đó, Ban lãnh đạo có sự điều chỉnh và đưa ra định hướng hướng hoạt động trong thời gian tới phù hợp với tình hình thực tế; tạo sự gần gũi, thân thiện giữa học sinh với Ban lãnh đạo trong nhà trường.

Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: tmtrung

Từ khóa: Đối thoại

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 65


Hôm nayHôm nay : 152

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3331

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 823115

Tiện ích

Quản lý thiết bị
Phần mềm VNEDU
Đề thi
Đăng ký mượn sách thư viện trực tuyến
Hộp thư điện tử
Thời khóa biểu
Lịch công tác

Lịch vạn niên

Liên kết

Cổng thông tin điện tử huyện Lai Vung
Cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Tháp
Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp
Bộ Giáo dục và Đào tạo

SỔ VÀNG

Danh sách hỗ trợ tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm
Học bổng tài năng
GSHH

© Copyright Trang thông tin Trường THPT Lai Vung 1. All right reserved

Email: admin@laivung1.edu.vn