Tổ chức “Đối thoại trực tiếp giữa Đảng ủy, Ban Lãnh Đạo, Đoàn trường với Bí thư chi Đoàn, lớp trưởng các lớp”

Chủ nhật - 10/11/2013 02:20
Tọa đàm BLĐ với HS

Thực hiện Nghị Quyết đại hội Đoàn trường, nhiệm kỳ 2013 - 2014; Đoàn trường THPT Lai Vung 1 tổ chức “Đối thoại trực tiếp giữa Đảng ủy, Ban lãnh đạo, Bí thư Đoàn trường với Bí thư chi Đoàn, lớp trưởng các lớp”.
Thời gian thực hiện trong suốt năm học 2013 – 2014. Cụ thể: mỗi tháng tổ chức 01 lần vào đầu tháng (trong các ngày 2,3 mỗi tháng).
Vào ngày 06/11/2013, Đoàn trường tổ chức cuộc đối thoại tháng 11/2013. Buổi đối thoại trực tiếp có sự tham dự và chủ trì của đ/c Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy, Cô trong Ban lãnh đạo, Bí thư Đoàn trường.
Trong buổi đối thoại, Bí thư, lớp trưởng đại diện lớp đã thẳng thắn, mạnh dạn trao đổi, kiến nghị đến Ban lãnh đạo những vấn đề còn tồn đọng trong tháng liên quan đến hoạt động dạy và học; thực trạng cơ sở vật chất của trường,…với tinh thần xây dựng, cầu thị và đề nghị nhà trường khắc phục để đảm bảo tốt cho việc dạy học.
Buổi gặp gỡ, trao đổi với Bí thư Chi Đoàn và lớp trưởng các lớp đã giúp Đảng ủy, Ban lãnh đạo nắm bắt được tình hình học tập, hoạt động của từng lớp; hiểu được tâm tư nguyện vọng của học sinh các lớp; kịp thời biết được các phản ánh đối với hoạt động dạy- học và yêu cầu sửa chữa cơ sở vật chất. Nhờ vậy, Ban lãnh đạo có sự điều chỉnh kịp thời và đưa ra định hướng hoạt động trong thời gian tới phù hợp với điều kiện thực tế của trường.

Một số hình ảnh buổi tọa đàm

Tác giả bài viết: tmtrung