Tổ chức Lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12, niên khoá 2012 - 2015

Thứ hai - 27/04/2015 05:07
Tổ chức Lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12, niên khoá 2012 - 2015

Căn cứ vào Kế hoạch số 16/UBHLVg1, năm học 2014 – 2015 của Uỷ ban Hội LHTNVN Trường THPT Lai Vung 1; Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức Lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12 khóa 49, năm học 2014 – 2015 vào ngày 22/4/2015.
Đến dự lễ, trường vinh dự được đón tiếp Ông Phạm Đăng Sơn – Phòng CTHS-GDQP - Sở GDĐT Đồng Tháp; Bà Võ Thị Mỹ Duyên – CB Huyện đoàn; Ông Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, đại diện chính quyền địa phương cùng với quý CMHS và toàn thể CB-GV-NV, học sinh trường.
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với những bó hoa tươi thắm, những lời tri ân đầy ý nghĩa của các em học sinh nhằm bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tình cảm và tấm lòng, sự tận tâm dạy dỗ, dìu dắt các em nên người của thầy, cô giáo. Đan xen vào buổi lễ là các tiết mục văn nghệ với chủ đề tôn vinh thầy cô, cha mẹ; ca ngợi tình bạn cao đẹp do chính thầy, cô cùng các em học sinh thể hiện. Đặc biệt, trong buổi lễ còn có chương trình “Lời trái tim 2015” giới thiệu tấm gương sáng vượt khó học giỏi là em Huỳnh Kim Ngân - học sinh lớp 12A2. Chương trình vận động từ các mạnh thường quân, quý phụ huynh, quý thầy, cô cùng các em học sinh trao tặng cho em Huỳnh Kim Ngân số tiền là 11.681.000 đồng ( Mười một triệu sáu trăm tám mươi mốt ngàn đồng).
Lễ tri ân và trưởng thành dành cho học sinh các lớp cuối cấp Trường THPT Lai Vung 1, năm học 2014 – 2015 tạo nên những kỷ niệm đẹp, sâu sắc cho các em học sinh trước khi rời xa mái trường mà các em đã một thời gắn bó; bên cạnh đó, buổi lễ còn thể hiện những nét văn hóa truyền thống cao đẹp của dân tộc ta: tri ân thầy, cô giáo và những đấng sinh thành.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Từ khóa: Lễ tri ân