Tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm” năm 2016

Thứ tư - 27/04/2016 23:18
Tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm” năm 2016

Căn cứ Kế hoạch số 33/KH-BCĐ ngày 01 tháng 4 năm 2016 của Ban Chỉ đạo liên ngành về Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Đồng Tháp về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016;
Thực hiện Kế hoạch số 129/KH-CCATVSTP ngày 04/4/2015 của Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm về việc truyền thông trong “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016;
Thực hiện công văn số 39/KH-BCĐ, ngày 21/4/2016 của BCĐ Liên ngành về VSATTP;
Nhằm cung cấp thêm những kiến thức bổ ích về vệ sinh an toàn thực phẩm trong học sinh. Ngày 25/4/2016, Trường THPT Lai Vung 1 phối hợp với BCH Liên ngành về VSATTP huyện Lai Vung tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2916”. Đến dự với Lễ phát động, trường vinh dự được đón tiếp Ông Đặng Thành Được – Phó Chủ tịch UBND huyện Lai Vung; Đại diện các cơ quan ban ngành trong huyện; Cùng với quý thầy cô GVCN, Ban Giám hiệu và hơn 1300 học sinh.
Qua hơn 1 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, hy vọng sẽ cung cấp cho học sinh nhiều thông tin bổ ích, giúp học sinh trường THPT Lai Vung 1 hiểu rõ hơn và nghiêm túc thực hiện vệ sinh ATTP, bảo vệ sức khỏe cho mình và cho mọi người, đồng thời tuyên truyền về với gia đình cùng nhau thực hiện tốt, với phương châm “Tài sản đầu tiên là sức khỏe”.

Một số hình ảnh buổi Lễ phát động: