Tổ chức “Ngày tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2013

Thứ tư - 20/11/2013 22:47
"Ngày tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”

Thực hiện công văn số:1598/SGDĐT-CTHS-GDQP, ngày 28/10/2013 của Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp về việc hướng dẫn tổ chức hoạt động hưởng ứng “Ngày tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2013.
Trong tiết sinh hoạt dưới cờ sáng và chiều thứ hai, ngày 11/11/2013; Trường THPT lai vung 1 tổ chức buổi  lễ “Tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”. Tham gia buổi lễ có 1870 học sinh và hơn 60 cán bộ, giáo viên tham dự.
Các bài phát biểu của giáo viên, học sinh và thông điệp của Uỷ ban an toàn giao thông Quốc gia đã giúp cho học sinh, giáo viên trường nhận thức sâu sắc hơn về tác hại khôn lường và di chứng mà tai nạn giao thông để lại. Qua đó, mọi người bày tỏ niềm thương xót với những nạn nhân xấu số khi tham gia giao thông; chia sẻ với nỗi đau mất mát, chia sẻ gánh nặng với người thân của họ. Đồng thời, lễ tưởng niệm cũng là một hồi chuông nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè, các thành viên trong cộng đồng hãy nghiêm chỉnh, tự giác chấp hành luật giao thông; tự giác nhường nhịn, giúp đỡ nhau khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh buổi tưởng niệm:

Tác giả bài viết: tmtrung