Tổ chức Tuyên truyền phổ biến giáo dục Pháp luật Giáo dục sức khoẻ sinh sản vị thành niên năm học 2017-2018

Thứ tư - 06/09/2017 22:04

Nhằm giáo dục ý thức chấp hành tốt pháp luật của nhà nước; nâng cao tinh thần phòng và chống các loại tội phạm, ATGT, giữ gìn ANTT trong trường học, ký cam kết thực hiện ATGT-ANTT và không vi phạm pháp luật.
     Ngày 25/8/2017, Trường THPT Lai Vung 1 phối hợp với Công an huyện Lai Vung, Trung tâm Y Tế huyện Lai Vung tổ chức buổi "Tuyên truyền phổ biến giáo dục Pháp luật, Giáo dục sức khoẻ sinh sản vị thành niên, ký cam kết thực hiện ATGT-ANTT và không vi phạm pháp luật’’ năm học 2017-2018, với 1.593 học sinhh toàn trường tham gia.
     Sau buổi tuyên truyền, nhà trường tổ chức ký cam kết thực hiện đảm bảo an ninh trật tự trong trường học và  an toàn giao thông trong học sinh.

Một số hình ảnh buổi tuyên truyền: