Tổ chức Tuyên truyền phổ biến giáo dục Pháp luật năm học 2016-2017

Chủ nhật - 21/08/2016 04:10
Tổ chức Tuyên truyền phổ biến giáo dục Pháp luật năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Trường THPT Lai Vung 1 với Công an huyện Lai Vung về việc Tổ chức “Tuyên truyền phòng chống tội phạm, ký cam kết đảm bảo ANTT, phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật trong trường học, năm học 2016 – 2017.
Nhằm giáo dục ý thức chấp hành tốt pháp luật của nhà nước; nâng cao tinh thần phòng và chống các loại tội phạm, ATGT.
Được sự cho phép của Đảng ủy – Ban Lãnh đạo nhà trường, Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 16/8/2016 Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức buổi “Tuyên truyền giáo dục pháp luật, ký cam kết ATGT, phòng chống tội phạm, năm học 2016 - 2017.
Qua một buổi làm việc, Đ/c Đặng Thanh Hải – Đại diện Công an huyện Lai Vung, Trung tá Trần Văn Thắng – Đội phó Đội CSGT huyện Lai Vung đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích mang tính thời sự cấp thiết xảy ra trên địa bàn huyện Lai Vung về các vấn nạn Games online, Tệ nạn xã hội, An toàn giao thông,… nhắc nhở các em học sinh cố gắng học tập tốt, thực hiện tốt những quy định của pháp luật; nhấn mạnh tầm quan trọng của 03 môi trường giáo dục giữa “Nhà trường – Gia đình – Xã hội” .
Sau buổi tuyên truyền, nhà trường tổ chức ký cam kết thực hiện đảm bảo an ninh trật tự trong trường học và  an toàn giao thông trong cá bộ giáo viên và học sinh.

Một số hình ảnh buổi tuyên truyền:

Đ/c Đặng Thanh Hải – Đại diện Công an huyện Lai Vung tuyên truyền Giáo dục pháp luật

Trung Tá Trần Văn Thắng – Đội phó Đội CSGT huyện Lai Vung tuyên truyền ATGT

Đại diện giáo viên ký cam kết ATGT

Đại diện học sinh ký cam kết ATGT