Trang nhất » Tin tức » Tin tức/Thông báo

Tổ chức chuyên đề giáo dục ý thức học tập học sinh

Thứ năm - 02/04/2015 23:12
GDĐĐ

GDĐĐ

Căn cứ vào kế hoạch số: 146/ KH - THPTLVg1, ngày 18 tháng 9 năm 2014 về Kế hoạch quản lý học sinh năm học 2014 – 2015 của Trường THPT Lai Vung 1; nhằm tạo sự phối hợp chặt chẽ hơn giữa nhà trường và cha mẹ học sinh trong việc giáo dục ý thức học tập của học sinh, giúp các em chuyển đổi hành vi để rèn luyện đạo đức, tác phong;
Ngày 28/3/2015, Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức chuyên đề  “Giáo dục ý thức học tập” cho học sinh toàn trường. Học sinh được nghe Thầy Trần Tuấn Anh, giáo viên GDCD Trường THCS Bạch Đằng, thành viên Hội đồng bộ môn GDCD- Sở GDĐT TP. Hồ Chí Minh, Cộng tác viên của Bộ giáo dục và Đào tạo nói chuyện chuyên đề.
Đến dự với buổi nói chuyện chuyên đề, trường vinh dự được đón tiếp Cô Phan Thị Thu Hà – Nguyên Phó giám đốc Sở GDĐT, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội tâm lý giáo dục tỉnh Đồng Tháp và các vị khách quý đến từ các trường cùng với CB, GV và hơn 1500 học sinh tham gia.
Qua một ngày làm việc, thầy Trần Tuấn Anh đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích mang tính giáo dục đạo đức, giáo dục kỹ năng sống; giúp các em nhận thức và thể hiện tình yêu thương gia đình, bạn bè, thầy cô. Đồng thời giúp các em thấy được những giá trị sống quý giá khi còn ngồi trên ghế nhà trường; khi được sống trong tình yêu thương của cha mẹ, thầy cô, bạn bè; được tiếp thêm niềm tin, nghị lực để hướng đến một tương lai tươi sáng.

Một số hình ảnh:
 

Tác giả bài viết: ntuminh

Từ khóa: GDĐĐ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 68


Hôm nayHôm nay : 159

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3366

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 780139

Tiện ích

Quản lý thiết bị
Phần mềm VNEDU
Đề thi
Đăng ký mượn sách thư viện trực tuyến
Hộp thư điện tử
Thời khóa biểu
Lịch công tác

Lịch vạn niên

Liên kết

Cổng thông tin điện tử huyện Lai Vung
Cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Tháp
Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp
Bộ Giáo dục và Đào tạo

SỔ VÀNG

Danh sách hỗ trợ tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm
Học bổng tài năng
GSHH

© Copyright Trang thông tin Trường THPT Lai Vung 1. All right reserved

Email: admin@laivung1.edu.vn