Tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3

Thứ tư - 25/03/2015 21:10
Tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy về việc tổ chức thi đua chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2015; căn cứ kế hoạch số: 02/KH-ĐTN của Đoàn trường THPT Lai Vung 1; thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 – 2015; ngày 21/3/2015, Đoàn trường THPT Lai Vung 1 tổ chức mitting chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Đến với buổi lễ mitting, trường vinh dự đón tiếp đ/c Võ Minh Trung – Phó Bí thư Huyện đoàn Lai Vung. BGH nhà trường, các đoàn thể, GVCN 3 khối lớp và hơn 1587 học sinh cùng tham dự.
Đ/c Trần Minh Trung - Bí thư Đoàn trường - ôn lại truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những thành tích đạt được của Đoàn trường THPT Lai Vung 1.
Sau lễ mitting, Đoàn trường tổ chức cho các chi đoàn lớp tham gia thi vẽ tranh cổ động, thi đấu cờ vua và cờ tướng.
Các hoạt động văn hoá nghệ thuật đã mang đến cho học sinh nhiều kỷ niệm đẹp và ấn tượng khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đồng thời, giúp học sinh thể hiện năng khiếu
 và rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Một số hình ảnh:

Từ khóa: 26-03