Tổ chức nói chuyện chuyên đề: “Mục đích học tập của học sinh” năm 2015

Thứ sáu - 14/08/2015 10:41
Học tập chuyên đề

Nhằm tạo sự phối hợp chặt chẽ hơn giữa nhà trường và cha mẹ học sinh trong việc giáo dục ý thức học tập của học sinh, giúp các em chuyển đổi hành vi để rèn luyện đạo đức, tác phong;
Ngày 13/8/2015, Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức nói chuyện chuyên đề  “Mục đích học tập của học sinh” cho tân học sinh khối 10 năm học 2015 - 2016. Học sinh được nghe Thầy Trần Tuấn Anh, giáo viên GDCD Trường THCS Bạch Đằng – Quận 3, thành viên Hội đồng bộ môn GDCD- Sở GDĐT TP. Hồ Chí Minh, Báo cáo viên của Bộ giáo dục và Đào tạo nói chuyện chuyên đề.
Đến dự buổi nói chuyện chuyên đề, trường vinh dự được đón tiếp Thầy Lê Văn Tự – Hiệu trưởng nhà trường, các Phó Hiệu trưởng, quý thầy cô cùng gần 600 tân học sinh khối 10 tham gia.
Qua một buổi làm việc, Thầy Trần Tuấn Anh đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích mang tính giáo dục đạo đức, giáo dục kỹ năng sống; giúp các em nhận thức và thể hiện tình yêu thương gia đình, bạn bè, thầy cô. Đồng thời giúp các em thấy được những giá trị sống quý giá khi còn ngồi trên ghế nhà trường; khi được sống trong tình yêu thương của cha mẹ, thầy cô, bạn bè; được tiếp thêm niềm tin, nghị lực hướng đến một tương lai tươi sáng.

Một số hình ảnh: