Trường THPT Lai Vung 1, tổ chức "Cuộc thi tuyên truyền sức khỏe sinh sản vị thành niên cấp trường, năm học 2013 – 2014"

Thứ sáu - 18/10/2013 07:34
Tuyên truyền SKSSVTN

Căn cứ vào công văn số: 52 KH/LT, ngày 20/9/2013 ký liên tịch giữa Sở GD&ĐT với Tỉnh Đoàn Đồng Tháp về việc tổ chức “Hội thi tuyên truyền về Sức khỏe sinh sản vị thành niên tỉnh Đồng Tháp lần II, năm 2013”; Đoàn trường THPT Lai Vung 1 tổ chức “Cuộc thi tuyên truyền sức khỏe sinh sản vị thành niên cấp trường, năm học 2013 – 2014”.

Cuộc thi gồm 2 nội dung: viết bài tự luận (theo chủ đề sức khỏe sinh sản vị thành niên do Tỉnh Đoàn hướng dẫn) và thi diễn tiểu phẩm.
Phần thi diễn tiểu phẩm diễn ra vào thứ tư, ngày 16/10/2013. Ban tổ chức đã chọn 5 tiểu phẩm xuất sắc để trường khen thưởng. Tập thể 11A2 vinh dự đạt giải nhất với tiểu phẩm “Lấy chồng tuổi 15”. Riêng về bài thi tự luận, Ban giám khảo đang tiến hành chấm, kết quả sẽ thông báo sau đến toàn trường.
Qua cuộc thi tuyên truyền sức khỏe sinh sản vị thành niên; đoàn viên, thanh niên nâng cao nhận thức, thái độ và có hành vi tích cực hơn trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe sinh sản. Đồng thời, nhận thức đúng và đầy đủ hơn, phân biệt được các vấn đề cơ bản trong sức khỏe sinh sản; từ đó có những hành vi đúng đắn trong thực hiện chăm sóc sức khỏe sinh sản bản thân.

Ban Giám khảo cuộc thi

Lớp 11A2 với tiểu phẩm “Lấy chồng tuổi 15”

Tác giả bài viết: tmtrung