Tư vấn thông tin về kỳ thi THPT quốc gia năm 2015

Thứ ba - 02/06/2015 21:52
Tư vấn kỳ thi THPT quốc gia 2015

Nhằm cung cấp thêm một số thông tin cần thiết về kỳ thi THPT Quốc gia 2015 và thông tin về tuyển sinh của trường Đại học Đồng Tháp.
Vào lúc 15 giờ 45 phút, ngày 27/5/2015; BGH Trường THPT Lai Vung 1 phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức tư vấn tuyển sinh năm 2015. Trong buổi Tư vấn tuyển sinh, trường vinh dự được đón tiếp Thạc sĩ Cao Dao Thép – Trưởng phòng Công tác sinh viên; Thạc sĩ Vũ Văn Đức – Phó trưởng phòng Đào tạo -  Trường Đại học Đồng Tháp.

Qua hơn 90 phút tư vấn, trao đổi, quý thầy đã cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích về kỳ thi THPT Quốc gia 2015 cũng như những thông tin cần thiết về tuyển sinh của Trường Đại học Đồng Tháp.
Các em học sinh khối 12 tập trung lắng nghe và cùng đưa ra nhiều câu hỏi có liên quan để được tư vấn trao đổi.
Hy vọng rằng, với nhiều thông tin bổ ích về kỳ thi THPT Quốc gia 2015 sẽ giúp cho các em học sinh khối 12 tự tin hơn và có sự chuẩn bị để đạt kết quả tốt nhất cho  kỳ thi sắp tới.

Từ khóa: Tư vấn