Tuyên truyền giáo dục Pháp luật – Đại hội CMHS năm học 2015-2016

Thứ ba - 25/08/2015 12:15
Tuyên truyền giáo dục Pháp luật – Đại hội CMHS năm học 2015-2016

Nhằm cung cấp thêm những kiến thức bổ ích về giáo dục pháp luật cho cha mẹ học sinh, đồng thời tạo sự phối hợp chặt chẽ hơn giữa nhà trường với gia đình trong việc giáo dục ý thức học tập của học sinh, giúp các em thực hiện tốt những quy định của pháp luật, thực hiện tốt An toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội có nguy cơ thâm nhập học đường; kết hợp với việc tổ chức Đại hội Cha mẹ học sinh năm học 2015 - 2016;
Ngày 23/8/2015, Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật, thực hiện An toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội năm học 2015 - 2016 cho cha mẹ học sinh. Đến dự với buổi tuyên truyền, trường vinh dự được đón tiếp ông Đặng Thanh Hải – Đại diện Công an huyện Lai Vung cùng với quý thầy, cô Ban Giám hiệu và toàn thể quý phụ huynh học sinh của trường.
Ông Đặng Thanh Hải – Đại diện Công an huyện Lai Vung đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích mang tính thời sự cấp thiết xảy ra trên địa bàn huyện Lai Vung về các vấn nạn Games online, Tệ nạn xã hội, An toàn giao thông,… đồng thời động viên quý phụ huynh quan tâm nhiều hơn đến con em mình, nhắc nhở các em học sinh cố gắng học tập tốt, thực hiện tốt những quy định của pháp luật; nhấn mạnh tầm quan trọng của 03 môi trường giáo dục giữa “Nhà trường – Gia đình – Xã hội”
Bên cạnh đó, nhà trường cũng tổ chức Đại hội Cha mẹ học sinh nhiệm kỳ 2015 - 2016. Chủ trì đại hội là Thầy Lê Văn Tự - Hiệu trưởng nhà trường cùng hơn 110 phụ huynh học sinh và toàn thể GVCN. Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp và đã bầu ra được Ban đại diện CMHS năm 2015 - 2016 gồm 15 thành viên. Chức danh Trưởng ban đại diện CMHS được trao cho ông Lượng Bá Kiêm. Hy vọng rằng, với việc tuyên truyền giáo dục pháp luật cho cha mẹ học sinh và tổ chức Đại hội cha mẹ học sinh, năm học này sẽ mang lại nhiều thắng lợi mới với thành quả cao cho Trường THPT Lai Vung 1.

Một số hình ảnh:

Ông Đặng Thanh Hải - Công an huyện Lai Vung báo cáo GDPL - ATGT

Quý phụ huynh 03 khối lớp 10,11,12 cùng chú ý lắng nghe

Đại hội CMHS - Quý phụ huynh học sinh cùng tham dự

Chủ tọa Đại hội CMHS

Quý phụ huynh học sinh biểu quyết các chỉ tiêu

Ban đại diện CMHS phát biểu hứa hẹn