Thứ tư - 23/10/2013 01:29
Truyên truyền SKSSVTN

Thực hiện theo công văn số: 52/KH-SGDĐT.CTHS-GDQP, ngày 15 tháng 8 năm 2013 của Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp về Kế hoạch công tác chăm sóc sức khoẻ sinh sản Vị thành niên năm học 2013-2014; Căn cứ vào công văn số: 52 KH/LT, ngày 20/9/2013 giữa Sở GD&ĐT Đồng Tháp với Tỉnh Đoàn Đồng Tháp về việc tổ chức Hội thi tuyên truyền về Sức khỏe sinh sản vị thành niên tỉnh Đồng Tháp lần II, năm 2013;
Ngày 21/10/2013, Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức Tuyên truyền giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên đến toàn trường. Bà Lê Thị Vân Thanh – Giám đốc Trung tâm Dân số và Kế hoạch hóa gia đình huyện Lai Vung đã truyền thông những nội dung cơ bản về sức khỏe sinh sản ở lứa tuổi vị thành niên.
Buổi tuyên truyền đã giúp cho đoàn viên, thanh niên nâng cao nhận thức, thái độ và hành vi tích cực để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe sinh sản; có nhận thức đúng và đầy đủ hơn, phân biệt được các vấn đề cơ bản trong sức khỏe sinh sản. Từ đó có những hành vi đúng đắn trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân.
Đồng thời, cũng trong buổi sinh hoạt chào cờ ngày 21/10/2013, nhà trường phối hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên phát động cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiên tai, lũ lụt trong cơn bão số 10, 11. Với tinh thần “ Tương thân tương ái”, tính đến hết ngày 22/10/2013, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh quyên góp được tổng số tiền là 4.763.500 đồng (Bốn triệu bảy trăm sáu mươi ba ngàn năm trăm đồng). Số tiền tuy không nhiều nhưng đó là tấm lòng và tình cảm của Trường THPT Lai Vung 1 hướng về Miền Trung ruột thịt và phần nào giúp đỡ đồng bào vượt qua những khó khăn ban đầu khi cơn bão số 10, 11 đi qua.

Một số hình ảnh của buổi Tuyên truyền giáo dục sức khoẻ sinh sản vị thành niên và quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

đang truyền thông những nội dung cơ bản về sức khỏe sinh sản ở lứa tuổi vị thành niên

Thầy Trần Minh Trung - BTĐT, phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung bị lũ lụt-thiên tai

HS hăng hái quyên góp ủng bộ