Trang nhất » Tin tức » Tin tức/Thông báo

Tuyên truyền sử dụng điện “An toàn - Tiết kiệm - Hiệu quả”

Thứ hai - 28/10/2013 22:58
Tuyên truyền sử dụng điện “An toàn - Tiết kiệm - Hiệu quả”

Tuyên truyền sử dụng điện “An toàn - Tiết kiệm - Hiệu quả”

Căn cứ vào công văn số: 44 /KH-LT, ngày 25/7/2013 ký kết liên tịch giữa Điện lực, Tỉnh Đoàn và Sở GD&ĐT Đồng Tháp về việc tổ chức “Tuyên truyền sử dụng điện an toàn - tiết kiệm - hiệu quả trong trường Trung học cơ sở, trung học phổ thông năm 2013”;
Được sự thống nhất của Ban Lãnh đạo, trong tiết sinh hoạt dưới cờ sáng thứ 2, ngày 28/10/2013; Trường THPT Lai Vung 1 phối hợp với điện lực huyện Lai Vung tổ chức buổi “Tuyên truyền sử dụng điện an toàn - tiết kiệm - hiệu quả”.
Đến với buổi tuyên truyền, đại diện Điện lực Lai Vung có đ/c Lê Văn Ánh – Phó Giám Đốc Điện Lực huyện Lai Vung; đ/c Trần Hữu Nghĩa – Phó Phòng kiểm tra giám sát mua bán điện lực huyện Lai Vung cùng với các thành viên trong đội tuyên truyền.
Trong buổi tuyên truyền, đ/c Trần Hữu Nghĩa – Phó Phòng kiểm tra giám sát mua bán điện lực Lai Vung đã phổ biến những kiến thức cơ bản về điện, hệ thống lưới điện Quốc gia, giới thiệu các trang thiết bị điện an toàn, hợp chuẩn; cách sử dụng điện an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.
Ngoài nội dung trên, Đội tuyên truyền còn thị phạm cách thức cấp cứu nạn nhân khi bị điện giật và tổ chức thi tìm hiểu những kiến thức về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm thông qua những câu hỏi có quà tạo không khí sinh động, thiết thực trong công tác tuyên truyền.
Qua buổi tuyên truyền; các đ/c Điện lực huyện Lai Vung đã trang bị cho học sinh trường những kiến thức cơ bản về điện và có thể vận dụng tốt vào cuộc sống, trong sinh hoạt hàng ngày, sử dụng điện “Tiết kiệm, an toàn và hiệu quả”./.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền

Tác giả bài viết: tmtrung

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 152

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3140

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 822924

Tiện ích

Quản lý thiết bị
Phần mềm VNEDU
Đề thi
Đăng ký mượn sách thư viện trực tuyến
Hộp thư điện tử
Thời khóa biểu
Lịch công tác

Lịch vạn niên

Liên kết

Cổng thông tin điện tử huyện Lai Vung
Cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Tháp
Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp
Bộ Giáo dục và Đào tạo

SỔ VÀNG

Danh sách hỗ trợ tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm
Học bổng tài năng
GSHH

© Copyright Trang thông tin Trường THPT Lai Vung 1. All right reserved

Email: admin@laivung1.edu.vn