VẬN ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ MUA BHYT CHO HỌC SINH NGHÈO, KHÓ KHĂN VÀ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS NĂM HỌC 2015-2016

Thứ hai - 07/12/2015 09:45

Nhằm giúp học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn có điều kiện mua BHYT; Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên phối hợp Ban Lãnh đạo nhà trường vận động quyên góp “Giúp học sinh nghèo mua Bảo hiểm y tế” năm học 2015-2016;
Sáng ngày 30/11/2015, cuộc vận động đã thực sự phát huy được tinh thần tương thân, tương ái trong CB - GV - NV và học sinh. Tinh thần “ lá lành đùm lá rách” của  CB - GV - NV cùng với tập thể các chi đoàn lớp trong nhà trường mang lại hiệu quả thiết thực, phần nào giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn mua được BHYT. Tổng số tiền vận động được là 4.348.000 đồng (Bốn triệu ba trăm bốn mươi tám ngàn đồng).
Bên cạnh đó, BCH Đoàn trường cũng thực hiện tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS nhằm cung cấp thêm một số thông tin bổ ích về HIV/AIDS như những dấu hiệu, con đường lây nhiễm HIV, biện pháp phòng tránh,… và đố vui có thưởng về một số kiến thức cơ bản phòng tránh HIV/AIDS. Hy vọng rằng, hơn 1400 học sinh trường THPT Lai Vung 1 sẽ luôn biết giữ gìn sức khỏe cho mình, cho gia đình và cho xã hội; cố gắng học tập và rèn luyện đạo đức tác phong thật tốt.

Một số hình ảnh của buổi vận động và tuyên truyền: