Tuesday, 27/09/2022 - 22:27|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hãy đến với ENGLISH SPEAKING CLUB của trường THPT LAI VUNG 1, “Nơi những đam mê hòa làm một ”

Câu lạc bộ tiếng Anh (English Speaking Club ) chính thức được tổ chức vào tháng 12 năm 2021 với mục đích tạo ra sân chơi, nơi tất cả các thành viên có thể tham gia để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong việc học tiếng Anh tại trường THPT Lai Vung 1.

Với mục tiêu chung là xây dựng môi trường Tiếng Anh trong phạm vi nhà trường để học sinh có thể sử dụng Tiếng Anh và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hào hứng. Những kiến thức, kỹ năng Tiếng Anh sẽ được rèn luyện thông qua các hoạt động của câu lạc bộ.

Câu lạc bộ Tiếng Anh tổ chức sinh hoạt lần 1 năm học 2021-2022 với chủ đề “Merry Christmas”. Hoạt động có sự tham dự của cô Đặng Gia Thụy- tổ trưởng tổ Tiếng Anh, thầy Võ Văn Khánh, Cô Lâm Thị Bích Trâm, cô Nguyễn Ngọc Nhí, Thầy Nguyễn Huỳnh minh Mẫn và hơn 40 học sinh từ các khối lớp. Chỉ những bước đầu hoạt động nhưng câu lạc bộ đã thu hút được một số lượng các bạn học sinh có niềm đam mê với bộ môn Tiếng Anh tham gia, đây là một bước khởi sắc cho câu lạc bộ ngày càng phát triển. Câu lạc bộ “ENGLISH SPEAKING CLUB” luôn sẵn sàng chào đón bạn, hãy đến đây và hòa nhịp đam mê với chúng tôi!

Một số hình ảnh hoạt động của câu lạc bộ:

 


Tác giả: Nguyễn Huỳnh Minh Mẫn
Nguồn:Trường THPT Lai Vung 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết