Wednesday, 28/09/2022 - 03:18|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐCS TRƯỜNG THPT LAI VUNG 1 TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” CHO CON CÔNG ĐOÀN VIÊN CỦA TRƯỜNG

Trung thu là dịp để ta nhớ về kỉ niệm một thời tuổi thơ lung linh với đèn lồng, mâm cỗ dưới trăng, tiếng trống lân và dịp để các em nhỏ vui chơi trong đêm trăng rằm tháng 8. Chiều 10/9/2022, Công đoàn cơ sở trường THPT Lai Vung 1 phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho con đoàn viên công đoàn với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Tham dự đêm Trung thu có sự góp mặt của Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành công đoàn, hơn 50 CBGV, NV của trường đến dự. Đặc biệt là sự háo hức tham gia của hơn 70 em thanh thiếu niên nhi đồng con của CBGV. Không khí Trung thu năm nay diễn ra trong không khí đầm ấm vui tươi với chương trình hấp dẫn từ các tiết mục văn nghệ của các cháu, các trò chơi hỏi đáp nhanh của  Ban tổ chức giúp các cháu hiểu được ý nghĩa của ngày Tết trung thu. Hấp dẫn nhất là trò chơi dành cho các cháu bé thi tài thổi bong bóng thật vui nhộn. Công đoàn đã trao cho các bé bậc mầm non, tiểu học 84 phần bánh trung thu trong niềm hân hoan của các cháu.

Cùng với việc tổ chức vui Trung thu cho các cháu, Công đoàn cơ sở Trường còn tặng 70 phần quà khích lệ động viên tinh thần cho các cháu đã đạt thành tích tốt trong năm học. Trong đó cấp THPT mỗi phần thưởng là giấy khen kèm theo 150.000 đồng (gồm 6 suất); cấp THCS phần thưởng là giấy khen và 100.000 đồng (gồm 23 suất); cấp mầm non, tiểu học có 42 suất gồm giấy khen và 50.000 đồng.

Ngoài ra, các em học sinh và phụ huynh được thưởng thức những chiếc bánh trung thu, tách trà nóng làm ấm lòng và gắn kết tình cảm của các gia đình đồng nghiệp trong không khí Tết trung thu năm Nhâm Dần 2022. “Đêm hội trăng rằm” cho thiếu nhi của Công đoàn trường tổ chức diễn ra thật ấm cúng và ý nghĩa.

Qua đêm hội này, các cháu thiếu nhi con của công đoàn viên của trường có một ngày hội để trổ tài ca hát, vui chơi và phát huy năng khiếu của mình, công đoàn viên và nhà trường gắn kết mối quan hệ, thắt chặt thêm tình đồng nghiệp.

Một số hình ảnh của đêm trung thu:

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Ngân
Nguồn:Trường THPT Lai Vung 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết