Wednesday, 24/04/2019 - 00:16|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1 (Trang web đang trong giai đoạn cập nhật)

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM - HỘI TRẠI MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN TRƯỜNG THPT LAI VUNG 1 NĂM 2019

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2018 – 2019, thực hiện kế hoạch số:160/KHLT-THPTLVg1-ĐTLVg1 ngày 28/12/2018 của Trường THPT Lai Vung 1 với Đoàn Trường THPT Lai Vung 1 về việc tổ chức Hội trại – Văn nghệ - Hóa trang mừng Đảng -  mừng Xuân năm 2019.

Lúc 6h30 ngày 29/01/2019, hội trại khai mạc với sự tham gia nhiệt tình của 42/42 chi đoàn lớp đã làm cho không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng của ngày hội. Ngoài hoạt động thi dựng liều trại, BTC còn tổ chức nhiều trò chơi nhân gian như: đổ bánh xèo, nấu canh chua và thịt ram mặn, đua ghe ngo, chuyền chanh, đặc biệt là trò chơi lớn... Các hoạt động này được các em nhiệt tình tham gia làm cho hội trại càng thêm sinh động và hấp dẫn.

Song với hoạt động Hội trại là phần công diễn văn nghệ và thi hóa trang lúc 19h00 cùng ngày, nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục cắp sách đến trường, giúp các em đón tết vui tươi, hạnh phúc bên gia đình. Nhà trường đã vận động các tổ chức và cá nhân hỗ trợ cho các em dịp xuân 2019 với 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ và Quỹ Khuyến học – Khuyến tài của trường.

Ngày hội trại đã kết thúc nhưng đã giúp các em có rất nhiều kỹ năng trong cuộc sống như: kỹ năng hoạt động nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, tinh thần đoàn kết... Đặc biệt các em sẽ không bao giờ quên những hoạt động đầy kỷ niệm này và giây phút thiêng liêng trông chờ ngọn lửa tuổi trẻ, ngọn lửa của thanh niên...

Ảnh hoạt động:

Tác giả: Nguyễn Chơn Chánh