Wednesday, 27/05/2020 - 20:09|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1 (Trang web đang trong giai đoạn cập nhật)

HỌP MẶT KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2019-2020

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019. Chiều ngày 20/11/2019, Trường THPT Lai Vung 1 phối hợp với BCH CĐCS, Ban đại diện CMHS long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự buổi họp mặt, có đại diện Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp; các thầy cô nguyên là hiệu trưởng, cán bộ, giáo viên hưu của trường; Đại diện các ban ngành đoàn thể huyện; Ban đại diện CMHS; cùng với sự góp mặt của 111 CB-GV-NV nhà trường và hơn 1800 học sinh.

Quý đại biểu, khách dự

Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý thầy cô trường THPT Lai Vung 1, học sinh Nguyễn Hoàng Sơn lớp 11A1 thay mặt học sinh toàn trường gửi đến quý thầy cô lời tri ân sâu sắc đầy cảm động và hứa sẽ cố gắng hết mình trong học tập để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.

Em Nguyễn Hoàng Sơn lớp 11A1 phát biểu cảm nghĩ

Trong dịp này, nhà trường, giáo viên được các cấp lãnh đạo khen thưởng các danh hiệu như tập thể lao động xuất sắc, Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, Bằng khen của UBND tỉnh Đồng Tháp, … Đây là niềm khích lệ và động viên rất lớn cho giáo viên trường THPT Lai Vung 1 cố gắng phấn đấu vì sự nghiệp “trồng người”, vì tương lai của các thế hệ học sinh Huyện Lai Vung nói riêng và những tài năng phục vụ cho đất nước nói chung.

Cô Trương Kim Liên nhận danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh

Quý thầy cô nhận Bằng khen của UBND tỉnh Đồng Tháp

Trong buổi họp mặt, cựu học sinh Nguyễn Hồng Chương ( niên khoá 2003-2005) và Đặng Kim Hiếu (niên khoá 2005-2007) cũng đã tặng học bổng cho 15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tổng số tiền là 8 triệu đồng.

Trao giấy cảm tạ cho nhà tài trợ

Song song với hoạt động kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam trường cũng nhận được tài trợ Vườn thủy canh từ công ty TNHH MTV phân bón Vũ Long. Với việc nhận được tài trợ Vườn thủy canh này học sinh trường sẽ được trải nghiệm kỹ thuật trồng rau sạch, an toàn và thực hiện ý tưởng khởi nghiệp trong thời gian tới.

Tác giả: Trần Minh Hậu
Nguồn: Trường THPT Lai Vung 1