Thursday, 26/11/2020 - 16:06|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1 (Trang web đang trong giai đoạn cập nhật)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG - NGÀY HỘI “KHI TÔI 18” TRƯỜNG THPT LAI VUNG 1

Thực hiện kế hoạch 121/KH-THPTLVg1 ngày 24/9/2020; Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trường học năm học 2020 -2021; Được sự thống nhất của ban lãnh đạo nhà trường, ngày 07/10/2020 Đoàn trường phối hợp với Tổ Thể dục- Quốc phòng an ninh của trường tổ chức Khai mạc hội khỏe Phù Đổng vòng trường – "Ngày hội khi tôi 18"

Trong buổi khai mạc, có sự tham dự của thầy Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, Tổ Thể dục- Quốc phòng an ninh, vận động viên và cổ động viên cùng tham dự. Phát biểu khai mạc thầy Lê Văn Tự đã gửi đến học sinh trường Lai Vung 1 thông điệp: tham gia hội thao hết mình, trung thực với tinh thần rèn luyện học tập là chính; gửi đến các em học sinh khôi 12 phải biết kính trọng người lớn tuổi, thương yêu cha mẹ, lễ phép với thầy cô... Sau lễ khai mạc 4 đội bóng chuyền đã ra sân thi đấu với tinh thần hứng khởi, hứa hẹn sẽ thi đấu với tình thần fair play thỏa thích cho người xem.

          "Ngày hội khi tôi 18" các em đã khẳng định mình với tinh thần tuổi trẻ nhiều lòng nhiệt huyết, không ngại khó khăn để thể hiện mình trong ngày hội qua các tiết mục văn nghệ - múa tập thể... Lễ hội “Khi tôi 18” giúp các em trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động, hứa sẽ thực hiện tốt nội quy nhà trường, phấn đấu hết sức mình trong rèn luyện và học tập của năm học mới.

 


Tác giả: Nguyễn Chơn Chánh
Nguồn:Trường THPT Lai Vung 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết