Tuesday, 20/08/2019 - 05:05|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1 (Trang web đang trong giai đoạn cập nhật)
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRƯỜNG THPT LAI VUNG 1

     Với mục tiêu tiếp sức đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học mới 2018-2019, ngày 23 tháng 10 năm 2018 hai cựu học sinh của trường THPT Lai Vung 1 là Bùi Tấn Trường và Phan Thanh Bình –  hiện là cầu thủ bóng đá của Việt Nam đã phối hợp với Trung tâm Văn hoá – Thể thao huyện Lai Vung tổ chức giao lưu bóng đá giữa đội bóng huyện Lai Vung và đội bóng nghệ sĩ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh nhằm gây quỹ khuyến học giúp học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Lai Vung 1.

     Trong buổi giao lưu bóng đá cá nhân hai cựu học sinh Bùi Tấn Trường và Phan Thanh Bình đã ủng hộ và vận động từ các nghệ sĩ, nhà tài trợ để trao tặng cho học sinh của trường tổng số tiền học bổng và quà gần 100 triệu đồng gồm : 33 xe đạp, 30 suất học bổng – mỗi suất 500.000 đồng và số tiền vận động ủng hộ trực tiếp tại buổi giao lưu với các nghệ sĩ và cổ động viên hơn 10 triệu đồng.

     Đây là những món quà có ý nghĩa và thiết thực của các anh chị cựu học sinh đã dành tặng cho trường THPT Lai Vung 1. Những chiếc xe đạp được trao tặng giúp các em có được phương tiện đến trường, những suất học bổng yêu thương đã tiếp sức cho các em một phần chi phí học tập cho năm học mới  . Qua đó sẽ động viên các em cố gắng nỗ lực vươn lên trong học tập để trở thành người có ích cho quê hương đất nước.

    Một số hình ảnh

 

 


Tác giả: Trần Thị Kim Anh
Nguồn: Trường THPT Lai Vung 1
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật