Thursday, 26/11/2020 - 19:07|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1 (Trang web đang trong giai đoạn cập nhật)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT LAI VUNG 1 TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI TRONG DẠY HỌC CHO GIÁO VIÊN

        Nhằm bồi dưỡng thêm cho giáo viên những ứng dụng công nghệ thông tin và sử dụng mạng xã hội vào trong dạy học. 

        Chiều ngày 30/09/2020, được sự cho phép của Lãnh đạo nhà trường, nhóm học viên lớp “Nâng cao năng lực giáo viên hiện đại - Khóa 2 năm 2020” tổ chức hướng dẫn, bồi dưỡng cho giáo viên toàn trường những tính năng và tiện ích của các phần mềm ứng dụng trong giảng dạy và quản lý như: phần mềm Google Drive (như: Bộ nhớ miễn phí, lưu trữ dữ liệu, ứng dụng tài liệu, trang tính, trang trình bày, tạo biểu mẫu Google...).

        Ngoài ra, nhóm còn cung cấp thêm thông tin về các tính năng và tiện ích của những ứng dụng của một số phần mềm như Google Sheet; Google Forms... Bên cạnh đó, nhóm cũng hướng dẫn cho giáo viên những tiện ích khi sử dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo... trong dạy học.

       Qua buổi bồi dưỡng, giúp cho giáo viên sẽ có cách nhìn tích cực hơn khi sử dụng mạng xã hội, sẽ vận dụng nhiều hơn nữa các tính năng và tiện ích của các phần mềm ứng dụng. Qua đó, sẽ hỗ trợ hiệu quả hơn trong công tác giảng dạy chuyên môn của giáo viên, đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện đại.


Tác giả: Ngô Thanh Út Minh
Nguồn:Trường THPT Lai Vung 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết