Wednesday, 24/04/2019 - 00:23|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1 (Trang web đang trong giai đoạn cập nhật)
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG THPT LAI VUNG 1 TỔ CHỨC CUỘC THI “HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG LẦN IV”

     Thực hiện theo công văn số: 1158 – SGD&ĐT ngày 14/09/2018 của SGDĐT tỉnh Đồng Tháp về việc tổ chức hội thi hùng biện tiếng Anh cho học sinh phổ thông lần thứ VI, năm học 2018-2019.

     Ngày 30/11/2018, trường THPT Lai Vung 1 tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Anh cấp trường lần thứ IV. Cuộc thi thu hút được các học sinh của hai khối 10 và 11 yêu thích bộ môn tham gia. Các em trải qua hai vòng thi: vòng sơ khảo-khởi động và vòng chung kết-hùng biện.

     Thông qua cuộc thi, giúp các em phát triển khả năng hùng biện, tăng cường kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, nâng cao tính tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

     Cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh cấp trường lần IV” vừa là một sân chơi lành mạnh vừa tạo được môi trường cho học sinh trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh đặc biệt là kỹ năng nghe và nói theo từng chủ điểm đã học để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày; thúc đẩy việc giảng dạy liên hệ các nội dung trong chương trình với thực tế cuộc sống và trải nghiệm của học sinh. Qua cuộc thi các em thấy được tiếng Anh là môn học thú vị và yêu thích môn học nhiều hơn.

     Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

 


Tác giả: Đặng Gia Thụy
Nguồn: Trường THPT Lai Vung 1
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết