Friday, 18/01/2019 - 15:43|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1 (Trang web đang trong giai đoạn cập nhật)
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG THPT LAI VUNG 1 TỔ CHỨC ĐÊM VĂN NGHỆ GÂY QUỸ KHUYẾN HỌC

     Nhằm gây quỹ hỗ trợ và giúp đỡ cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, biết vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Vào đêm 28/12/2018, Trường THPT Lai Vung 1 phối hợp với CLB Nguyễn Tường, Ngọ Audio tổ chức văn nghệ gây quỹ khuyến học cho học sinh trường THPT Lai Vung 1.

     Chương trình văn nghệ với những tiết mục đặc sắc của các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, đội văn nghệ tỉnh Đồng Tháp, các em cựu học sinh, cùng các em học sinh của trường THPT Lai Vung 1,2,3…. Trường THPT Lai Vung 1 đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý mạnh thường quân, đêm giao lưu văn nghệ đã quyên góp được số tiền gần 30 triệu đồng.

     Với tinh thần tương thân tương ái, những tấm lòng vàng của quý mạnh thường quân sẽ tạo thêm sức mạnh để giúp đỡ học sinh nghèo của trường THPT Lai Vung 1 có thêm niềm tin và nhiều nghị lực tiếp tục vượt qua mọi khó khăn để Học tập tốt – Rèn luyện tốt, biết vươn lên trong cuộc sống, hướng đến một tương lai tươi sáng, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

 

Thầy Lê Văn Tự - Hiệu trưởng tặng hoa và giấy cảm tạ cho mạnh thường quân

 

 

Mạnh thường quân tặng học bổng cho học sinh

 

 

Thầy Lê Văn Tự - Hiệu trưởng tặng học bổng cho học sinh

 

   


Tác giả: Ngô Thanh Út Minh
Nguồn: Trường THPT Lai Vung 1
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết