Sunday, 28/02/2021 - 19:24|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1 (Trang web đang trong giai đoạn cập nhật)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT LAI VUNG 1 TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG HIV- AIDS TRONG TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC: 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021 của trường và kế hoạch hoạt động năm học của Y Tế Trường THPT Lai Vung 1, ngày 21/12/2020 trường tổ chức tuyên truyền giáo dục phòng chống HIV-AIDS cho học sinh và giáo viên toàn trường.

Trong buổi tuyên truyền, đồng chí Nguyễn Văn Tình - cán bộ y tế học đường của trường đã tuyên truyền cho hơn 1850 học sinh và giáo viên của trường các kiến thức về phòng chống HIV-AIDS, tác hại của HIV-AIDS đối với cá nhân, gia đình và xã hội.

Ngoài cách phòng tránh lây nhiễm HIV-AIDS bài tuyên truyền còn giúp các em học sinh không nên phân biệt, kỳ thị với người nhiễm HIV/AIDS. Sự phân biệt kỳ thị làm cho người nhiễm HIV/AIDS gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, dễ dẫn đến cô đơn, mặc cảm. Hãy quan tâm, chăm sóc người nhiễm HIV/AIDS và cùng nhau bảo vệ cộng đồng.

Qua buổi tuyên truyền giúp thầy cô và các em học sinh biết được nhiều kiến thức về bệnh HIV-AIDS và cách phòng chống bệnh một cách hiệu quả nhất trong nhà trường, gia đình và xã hội.

Tác giả: Nguyễn Văn Tình
Nguồn:Trường THPT Lai Vung 1 Copy link